Posted by : Unknown Thứ Ba, 14 tháng 11, 2017


Thiết kế nội thất phòng họp đẹp, sang trọng luôn là mong muốn của mọi công ty, doanh nghiệp, tuy nhiên để đầu tư vào một không gian như thế các đơn vị phải bỏ ra số tiền không nhỏ. Đây giải quyết vấn đề này, Nội thất Miền Bắc xin giới thiệu một số mẫu thiết kế nội thất phòng họp đẹp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Tùy vào những không gian văn phòng khác nhau mà các nhà thiết kế sẽ lựa chọn và bài trí nội thất theo những phong cách khác nhau. Việc này cũng phải phụ thuộc vào quy mô hoạt động, chức năng và văn hóa của mỗi công ty nhằm làm nổi bật phong cách đặc trưng riêng biệt.

Thiết kế phòng họp đẹp, tối giản các sản phẩm nội thất


Việc tối giản những chi tiết trang trí thừa cũng như các vật dụng nội thất không cần thiết sẽ tiết kiệm được không gian và chi phí khi thiết kế nội thất phòng họp đẹp

Một phòng họp được thiết kế sang trọng, hiện đại không nhất thiết phải đầy đủ các thiết bị nội thất hiện đại mà thay vào đó các đơn vị sẽ tập trung vào những sản phẩm cơ bản như bàn ghế phòng họp, tủ tài liệu. Việc tối giản những chi tiết trang trí thừa cũng như các vật dụng nội thất không cần thiết sẽ tiết kiệm được không gian và chi phí.

Lựa chọn những mẫu nội thất phòng họp đơn giản, gọn nhẹ


Những thiết kế nội thất phòng họp đẹp có các sản phẩm nội thất đơn giản nhưng đường nét lại vô cùng tinh tế, chắc chắn cũng là lựa chọn hay ho cho các doanh nghiệp. Để đảm bảo tính thẩm mỹ cho căn phòng, các nhà thiết kế sẽ lựa chọn những chiếc bàn gỗ và ghế chân quỳ bọc da được bài trí ở trung tâm phòng họp. Đối với không gian trống xung quanh, có thể bố trí thêm vài chậu cây nhỏ hoặc những bức tranh treo tường đơn giản để giảm bớt sự nhàm chán cho văn phòng.

Thiết kế nội thất phòng họp đẹp sử dụng các sản phẩm nội thất đơn giản nhưng đường nét lại vô cùng tinh tế, chắc chắn

Ngoài ra hệ thống đèn âm trần và ốp trần, ốp tường có chức năng tiêu âm cũng sẽ giúp phòng họp tiện nghi hơn, giúp các cuộc họp diễn ra kín đáo, tránh những ảnh hưởng bởi các yếu tố âm thanh bên ngoài.

Hy vọng với những gợi ý trên đây của Nội thất Miền Bắc, quý khách hàng sẽ có thêm nhiều ý tưởng cho không gian làm việc của mình. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về các thiết kế nội thất phòng họp đẹp, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp cụ thể hơn.

Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ