Posted by : Unknown Thứ Ba, 7 tháng 11, 2017


Hiện nay, có rất nhiều xu hướng thiết kế nội thất phòng khánh tiết hiện đại, cao cấp được các doanh nghiệp, tổ chức lựa chọn với mục đích đáp ứng những công việc vô cùng quan trọng. Phòng khánh tiết không chỉ đơn giản là nơi đón tiếp những vị khách quý, những đối tác nước ngoài mà còn là không gian thể hiện đẳng cấp, vị thế của mỗi đơn vị tổ chức. Dưới đây, Nội thất Miền Bắc xin gợi ý đến các bạn một số không gian thiết kế nội thất phòng khánh tiết trang trọng hợp xu hướng thời đại.

Thiết kế nội thất phòng khánh tiết hiện đại với gam màu tươi sáng


Trong thiết kế phòng khánh thiết cao cấp, các kiến trúc sư sẽ rất tỉ mỉ trong bước lựa chọn màu sắc cho sản phẩm nội thất và không gian trang trí. Nếu những màu sắc tối trầm mang đến cảm giác trang trọng, uy nghiêm cho mọi người thì những gam màu tươi sáng lại tạo ra không gian hiện đại và thân thiện.

Thiết kế nội thất phòng khánh tiết sử dụng những gam màu tươi sáng lại tạo ra không gian hiện đại và thân thiện

Cần có sự đồng nhất giữa những gam màu với kiểu dáng và bố cục nội thất, màu sắc chính là yếu tố quyết định đến tính thẩm mỹ căn phòng. Hiện nay, có rất nhiều không gian phòng khánh tiết được thiết kế theo những gam màu gỗ, màu vàng nhạt, kem hoặc trắng...vô cùng tinh tế.

Xu hướng sắp xếp nội thất đơn giản hóa tạo không gian phòng khánh tiết gần gũi


Những sản phẩm được lựa chọn trong những thiết kế nội thất phòng khánh tiết đều có chất lượng cao cấp, hiện đại với mẫu mã sang trọng. Thiết kế văn phòng đẹp với đồ nội thất cao cấp thôi chưa đủ để tạo nên một không gian làm việc chuyên nghiệp mà thêm vào đó là cách bài trí nội thất khoa học, đảm bảo công năng hoạt động.

Thiết kế nội thất phòng khánh tiết sử dụng nội thất chất lượng cao cấp, hiện đại với mẫu mã sang trọng

Hiện nay, thay vì những cách sắp xếp nội thất cầu kỳ dễ gây rối mắt thì các tổ chức thường ưu tiên thiết kế không gian có sự đơn hóa. Đối với những phòng khánh tiết phục vụ cho những cuộc làm việc nhỏ, kín đáo thì một căn phòng nhỏ gọn với cách bài trí nội thất đơn giản nhưng khoa học như thế này hoàn toàn phù hợp. 

Những chiếc ghế sofa bọc da cao cấp, có phần để tay và dựa lưng êm ái, giúp người ngồi có được sự thoải mái, dễ chịu nhất. Ngoài ra, một vài bức tranh treo đường giản đơn, tinh tế cũng sẽ giúp không gian bớt đi sự nhàm chán, đơn điệu.

Nội thất Miền Bắc là công ty chuyên cung cấp những dịch vụ thiết kế và thi công nội thất trong đó có thiết kế nội thất phòng khánh tiết cao cấp cho các doanh nghiệp lớn, tổ chức Nhà nước. Hãy liên hệ với chúng tôi để trải nghiệm những không gian nội thất chuyên nghiệp nhất, tốt nhất.

Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ