Posted by : Unknown Thứ Ba, 21 tháng 11, 2017


Phòng giám đốc vốn là nơi quyền lực nhất của một công ty, nơi người đứng đầu làm việc chính vì thế đó cũng chính là bộ não quyết định mọi công việc của mọi người. Vì vậy, khi thiết kế nội thất văn phòng giám đốc cần phải đảm bảo yếu tố sang trọng và hiện đại, bên cạnh đó những thiết kế mới lạ cũng giúp để lại ấn tượng tốt đẹp đến các khách hàng và đối tác.

Tùy theo từng lĩnh vực làm việc của mỗi công ty, phong cách làm việc của từng vị lãnh đạo mà các kiến trúc sư sẽ lựa chọn phong cách thiết kế nội thất khác nhau sao cho tạo ra môi trường làm việc phù hợp nhất.

Thiết kế nội thất phòng giám đốc trang nhã, gẫn gũi


Không nhất thiết phải là một căn phòng có diện tích rộng rãi, hoành tráng chỉ cần một không gian nhỏ như thế này thôi cũng đủ làm nên những ấn tượng khác biệt. Vì diện tích hạn chế nên những đồ nội thất đơn giản luôn được ưu tiên, đặc biệt chiếc bàn gỗ công nghiệp quen thuộc có thêm thiết kế bàn phụ hỗ trợ việc đặt để máy tính hoặc tài liệu và các vật trang trí khác.

Việc lựa chọn nội thất gam màu chủ đạo cũng hết sức quan trọng, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của thiết kế nội thất văn phòng giám đốc

Việc lựa chọn nội thất gam màu chủ đạo cũng hết sức quan trọng, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của thiết kế nội thất văn phòng giám đốc chính vì vậy cũng cần được chọn lọc và kết hợp kỹ càng. Thông thường, những gam màu nhẹ nhàng như nâu sáng, ghi sáng hay trắng... sẽ rất được lòng mọi người từ nhân viên cho đến giám đốc. 

Không gian nội thất phòng làm việc giám đốc mới lạ, tinh tế


Khác với những căn phòng có màu sắc nhã nhặn, mẫu thiết kế nội thất phòng giám đốc này lại mang vẻ đẹp cá tính, phá cách với hai gam màu đen trắng vô cùng bắt mắt. Một vài chi tiết trang trí nội thất như chiếc đèn thả mà chiếc đèn để bàn có màu sắc nổi bật đã trở thành điểm nhấn quan trọng cho không gian phòng giám đốc.

Phong cách của thiết kế phòng giám đốc này rất phù hợp với những người lãnh đạo trẻ có cá tính phóng khoáng và năng động

Phong cách của thiết kế phòng giám đốc này rất phù hợp với những người lãnh đạo trẻ có cá tính phóng khoáng và năng động.

Lựa chọn, thiết kế nội thất văn phòng giám đốc sang trọng, mới lạ và độc đáo từng chi tiết luôn được các kiến trúc sư của Nội thất Miền Bắc đặt lên hàng đầu. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên, kiến trúc sư tay nghề cao trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho mọi quý khách hàng.

Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ