Posted by : Unknown Thứ Tư, 1 tháng 11, 2017


Phòng khánh tiết sang trọng, lịch sự là yêu cầu cơ bản mà các đơn vị, doanh nghiệp luôn mong muốn đạt được. Đây là không gian có tính chất trang trọng, trang nghiêm chính vì thế từng chi tiết nội thất, trang trí cần được bài trí tỉ mỉ nhằm tạo nên một không gian hoàn hảo nhất. Dưới đây, Nội thất Miền Bắc xin chia sẻ đến các bạn một số mẫu thiết kế phòng khánh tiết sang trọng, rất được lòng các nhà đầu tư hiện nay.

Thiết kế phòng khánh tiết sang trọng, riêng tư trong không gian nhỏ


Thông thường, phòng khánh tiết sẽ được bài trí trong những căn phòng có diện tích lớn cho số lượng người tham gia đông, tuy nhiên, đối với những cuộc viếng thắm, trao đổi mang tính chất riêng tư thì một không gian có diện tích nhỏ như thế này sẽ được ưu tiên hơn cả. Những chiếc bàn gỗ tự nhiên cùng mặt kính chống xước cao cấp được kết hợp với ghế sofa màu trắng êm ái sẽ tạo nên một phối cảnh nội thất tuyệt vời.

Trong mẫu thiết kế phòng khánh tiết cao cấp sang trọng này chiếc bàn gỗ tự nhiên cùng mặt kính chống xước cao cấp được kết hợp với ghế sofa màu trắng êm ái sẽ tạo nên một phối cảnh nội thất tuyệt vời

Để đảm bảo tính riêng tư, bảo mật thông tin cho những cuộc gặp mặt quan trọng, căn phòng khánh tiết được thiết kế khá kín đáo. Nhưng gam màu trắng chủ đạo và hệ thống chiếu sáng đầy đủ đã phần nào mở rộng chiều sâu của không gian, mang đến cảm giác thoải mái và tự nhiên hơn.

Thiết kế, trang trí phòng khánh tiết chuyên nghiệp, đẳng cấp


Với những cuộc tiếp xúc, trao đổi lớn hơn thì không gian thiết kế phòng khánh tiết phải được chú ý đầu tư với những chi tiết nội thất, trang trí khác nhau. Như đối với mẫu thiết kế này, vẫn là những chiếc bàn gỗ cao cấp và ghế sofa bọc da trắng nhưng tổng thể căn phòng lại được bố trí thêm nhiều điểm nhấn khác nữa.

Thiết kế phòng khánh tiết cao cấp sử dụng những hoa văn đẹp mắt, màu vàng tươi sáng đem đến không gian hài hòa, tinh tế

Có thể kể đến chi tiết mặt trống đồng cỡ lớn được đặt đằng sau vị trí ngồi của đại diện hai bên, kết hợp với bức tranh dân gian càng làm đậm thêm nét truyền thống văn hóa của căn phòng. Chiếc thảm trải cũng được lựa chọn rất khéo léo, với những hoa văn đẹp mắt, màu vàng tươi sáng đem đến không gian hài hòa, tinh tế.

Còn rất nhiều những mẫu thiết kế phòng khánh tiết cao cấp khác mà Nội thất Miền Bắc muốn giới thiệu đến khách hàng. Tuy nhiên, để tư vấn và báo giá cụ thể, rõ ràng hơn, bạn nên liên hệ trực tiếp theo đường dây nóng, với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và nhiệt tình, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng nhất.

Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ