Posted by : Unknown Thứ Năm, 30 tháng 11, 2017


Văn phòng là không chỉ là nơi làm việc mà còn thể hiện đẳng cấp, hình ảnh của mỗi công ty, doanh nghiệp. Một không gian làm việc hiện đại và tiện nghi sẽ giúp mọi người thúc đẩy tư duy, sáng tạo từ đó công việc đạt hiệu quả cao hơn. Chính vì thế thiết kế nội thất văn phòng công ty luôn được các chủ đầu tư đặc biệt quan tâm.

Dưới đây, Nội thất Miền Bắc xin giới thiệu một số không gian nội thất văn phòng công ty hiện đại đã và đang nhận được những phản hồi tích cực từ phía các đơn vi doanh nghiệp.

Thiết kế nội thất phòng giám đốc sang trọng, đẳng cấp 


Thiết kế nội thất văn phòng giám đốc với những cách bài trí và kết hợp các chi tiết nội thất mới lạ đã giúp căn phòng trở nên cuốn hút hơn

Phòng giám đốc luôn phải đảm bảo yếu tố sang trọng và tiện nghi, đây là mẫu thiết kế đáp ứng cả yếu tố công năng và hình ảnh thẩm mỹ. Với không gian không quá lớn những cách bài trí và kết hợp các chi tiết nội thất phòng giám đốc giúp căn phòng trở nên cuốn hút hơn. Điểm nhấn quan trọng không thể bỏ qua ở thiết kế này có lẽ chính là mặt chiếc trống đồng với những hoa văn đậm nét văn hóa Việt, thể hiện đẳng cấp khác biệt của người lãnh đạo.

Thiết kế phòng họp lịch lãm mang hơi hướng cổ điểnPhòng họp là không gian rất quan trọng trong khối thiết kế nội thất văn phòng công ty, đây không chỉ đơn giản làm nơi làm việc giữa lãnh đạo và công ty mà còn là nơi đưa ra những chiến lược quyết định đến sự phát triển của doanh nghiệp. Vì thế những chiếc bàn gỗ tự nhiên cao cấp và ghế chân quỳ bọc đệm cao cấp luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho không gian này. Gam màu trầm tĩnh đặc biệt là chiếc bàn thờ càng làm căn phòng tăng tính cổ điển.

Không gian làm việc trẻ trung trong thiết kế nội thất văn phòng


Không gian thiết kế nội thất văn phòng làm việc trẻ trung, tươi mới được thể hiện qua những chi tiết trang trí tự nhiên như những chậu cây xanh

Không gian làm việc trẻ trung, tươi mới được thể hiện qua những chi tiết trang trí tự nhiên như những chậu cây xanh. Diện tích căn phòng khá thoáng đãng nhưng nó sẽ trở nên thoải mái và dễ chịu hơn nếu chúng ta biết tận dụng những yếu tố tự nhiên. Không chỉ là những chậu cây xanh đa dạng mẫu mã mà cách dử dụng cửa kính có rèm che cũng phần nào giúp nới rộng tầm nhìn và mở rộng không gian đa chiều.

Trên đây là một vài gợi ý mà chúng tôi muốn mang đến cho quý khách hàng, hy vọng với những mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp hiện đại này bạn có thể tham khảo thêm cho không gian công ty mình. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và rõ ràng hơn.

http://www.tuvanthietkevanphong.com/

{ 1 nhận xét ... read them below or add one }

  1. Thiết kế nội thất văn phòng giám đốc đáp ứng cả yếu tố công năng và hình ảnh thẩm mỹ. Với không gian không quá lớn những cách bài trí và kết hợp các chi tiết nội thất phòng giám đốc giúp căn phòng trở nên cuốn hút hơn

    Trả lờiXóa

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ