Posted by : Unknown Thứ Sáu, 1 tháng 12, 2017


Phòng khánh tiết là một trong những căn phòng quan trọng nhằm mang lại sự tiện nghi và ấn tượng nhất cho những khách hàng và đối tác của doanh nghiệp đó. Bởi vậy, thiết kế nội thất phòng khánh tiết phải thật chuyên nghiệp và sang trọng đảm bảo công năng sử dụng hiệu quả nhất cũng như tạo sự hiện đại và dấu ấn của doanh nghiệp trong mắt khách hàng và đối tác.

Thiết kế nội thất phòng khánh tiết đẹp tạo giá trị thẩm mỹ cho căn phòng


Thiết kế nội thất phòng khánh tiết này bạn nên lựa chọn những đồ nội thất tạo nên tính thẩm mỹ cho căn phòng.

Phòng khánh tiết được biết đến là một trong những không gian để tiếp những vị khách quan trọng để tạo sự hợp tác thuận lợi giữa hai bên.  Chính vì vậy, thiết kế không gian phòng khánh tiết này bạn nên lựa chọn những đồ nội thất tạo nên tính thẩm mỹ cho căn phòng.

Thiết kế nội thất phòng khánh tiết cao cấp với công năng sử dụng hiệu quả


Đối với không gian thiết kế nội thất phòng khánh tiết này, mọi chi tiết cho căn phòng đều được thiết kế tỉ mỉ, cẩn thận

Đối với không gian phòng khánh tiết này, mọi chi tiết cho căn phòng đều được thiết kế tỉ mỉ, không chỉ bởi màu sắc ấn tượng mà còn mang đến dấu ấn cho thương hiệu của doanh nghiệp đó. Trong thiết kế nội thất phòng khánh tiết cao cấp này bàn ghế khánh tiết thật hiện đại với hệ ghế sofa màu trắng sữa cao cấp với kiểu dáng tạo sự thoải mái và chuyên nghiệp nhất cho căn phòng.

Cùng với đó là hai chiếc bàn nhỏ được đặt cách điệu nhưng đầy sự sang trọng và tinh tế nhất cho căn phòng. Để tạo ấn tượng độc đáo và bắt mắt nhất các nhà thiết kế của chúng tôi đã khéo léo sử dụng thảm len dệt tự nhiên với gam màu vàng cùng những họa tiết uốn lượn như mang lại sức sống cho căn phòng. Không những thế, bố trí những chậu cây cảnh cũng tạo không gian thoáng đãng và thư thái nhất cho căn phòng khánh tiết. Hình ảnh lá quốc kỳ trong căn phòng như mang lại niềm tự hào cho dân tộc và tinh thần đoàn kết hữu nghị cũng như tạo đẳng cấp cho không gian căn phòng.

Để sở hữu những mẫu thiết kế nội thất phòng khánh tiết có không gian ấn tượng, quý khách hãy liên hệ với Nội thất Miền Bắc để được tư vấn và hỗ trợ giá tốt nhất.

Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ