Posted by : Unknown Thứ Tư, 20 tháng 12, 2017


Phòng khánh tiết là không gian diễn ra các hoạt động ngoại giao, là không gian rất quan trọng đối với một tổ chức, doanh nghiệp lớn nhất là các đơn vị nhà nước. Muốn tạo được một căn phòng khánh tiết sang trọng, đẳng cấp và tạo nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng khách quý thì các nhà đầu tư cần đặc biệt chú trọng vào khâu thiết kế, bài trí và trang trí nội thất.

Một số không gian của mẫu thiết kế nội thất phòng khánh tiết mà Nội thất Miền Bắc giới thiệu dưới đây sẽ giúp bạn có thêm những ý tưởng mới cho không gian mà mình mong muốn.

Thiết kế không gian nội thất phòng khánh tiết tinh tế


Khi bước vào một căn phòng khánh tiết, những bộ ghế sòa bọc da sang trọng sẽ dễ gây thiện cảm cho các vị khách. Những thiết kế ghế có phần tự và phần để tay thoải mái sẽ giúp người sử dụng ngồi với tư thế tự nhiên nhất, từ đó giúp các cuộc trò chuyện, trao đổi diễn ra vui vẻ hơn.

Trong mẫu thiết kế nội thất phòng khánh tiết này với thiết kế ghế có phần tự và phần để tay thoải mái sẽ giúp người sử dụng ngồi với tư thế tự nhiên nhất

Ngoài ra một số chi tiết trang trí làm điểm nhấn như chiếc chậu cây nhỏ hay những bức tranh nghệ thuật treo tường cũng sẽ khiến căn phòng khánh tiết trở nên cuốn hút hơn. Nền trắng tinh tế chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các thiết kế phòng khánh tiết đẳng cấp hiện nay.

Bài trí nội thất khoa học đem lại không gian phòng khánh tiết chuyên nghiệp


Với một số phòng khánh tiết được thiết kế để phục vụ những hoạt động ngoại giao nhỏ cho các doanh nghiệp thì các kiến trúc sư sẽ bố trí không gian làm việc cho chính lãnh đạo của doanh nghiệp đó. Bởi, phòng giám đốc ngày nay có rất nhiều chức năng chứ không chỉ đơn giản là nơi làm việc của người đứng đầu nữa. 

Mẫu thiết kế nội thất phòng khánh tiết này được thiết kế để phục vụ những hoạt động ngoại giao nhỏ cho các doanh nghiệp thì các kiến trúc sư sẽ bố trí không gian làm việc cho chính lãnh đạo của doanh nghiệp đó

Căn phòng khánh tiết cũng sẽ chuyên nghiệp hơn với những thiết kế bàn gỗ công nghiệp chất lượng cao, chiếc tủ tài liệu - tủ trưng bày khá đồ sộ được sặt sau vị trí bàn ghế giám đốc. Nhằm mang đến không gian tự nhiên, gần gũi thì những thiết kế cửa kính trong suốt có phần rèm che tiện lợi sẽ là giải pháp tối ưu nhất.

Với những sản phẩm nội thất cao cấp nhất, cách bài trí nội thất không cầu kỳ mà vô cùng tinh tế, chắc hẳn thiết kế phòng khánh tiết mà Nội thất Miền Bắc giới thiệu trên đây đã để lại nhiều ấn tượng trong bạn. Nếu quý khách hàng có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất hãy đến ngay với chúng tôi để được phục vụ một cách tốt nhất.

Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ