Posted by : Unknown Thứ Ba, 19 tháng 12, 2017

Vách ngăn veneer là một trong những dòng sản phẩm cho nội thất văn phòng được rất nhiều doanh nghiệp, công ty ưa chuộng. Vậy, lý do gì mà bạn nên sở hữu dòng vách ngăn này cho không gian làm việc của bạn. Nội thất Miền Bắc xin chia sẻ đến quý vị những lợi ích mà dòng vách ngăn này mang lại.


Vách ngăn veneer mang lại giá trị thẩm mỹ cho không gian văn phòng


Vách ngăn veneer luôn có giá trị thẩm mỹ cao

Dòng vách ngăn này với sự đa dạng về kiểu dáng như mang đến cho không gian giá trị thẩm mỹ cũng như tạo sự chuyên nghiệp nhất cho không gian làm việc hiệu quả. Hiện nay, để tạo cho không gian khoa học các chủ đầu tư nên lựa chọn những tấm vách ngăn cho bàn làm việc hiệu quả từ chất liệu gỗ veneer ấn tượng.

Vách ngăn veneer sở hữu chất lượng tốt nhất


Được sản xuất với công nghệ cao, cốt gỗ là ván gỗ công nghiệp cao cấp như mang đến sự bền bỉ cao cho không gian. Đồng thời, chất liệu gỗ veneer luôn mang đến cho không gian những kiểu dáng thiết kế đa dạng để bạn có thể lựa chọn những dòng vách ngăn thật phù hợp với không gian văn phòng.

Vách ngăn veneer tạo ra không gian nội thất chất lượng cao

Vách ngăn di động được làm từ chất liệu gỗ veneer là một trong những sản phẩm vách ngăn dành cho không gian văn phòng ấn tượng đảm bảo công năng sử dụng hiệu quả. Không những thế, dòng vách ngăn này được phủ bởi lớp mỏng veneer bên ngoài để dễ dàng lau chùi, đồng thời với thiết kế này không gian văn phòng sẽ được tiết kiệm không gian cũng như độ bền của nó, ít phải thay thế hay sửa chữa sẽ đảm bảo tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp của bạn. Hơn nữa, với thiết kế linh hoạt có bánh xe dòng vách ngăn này như tạo sự tiện ích và chuyên nghiệp cho không gian đảm bảo công năng sử dụng hiệu quả.

Với việc sở hữu đội ngũ kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm, Nội thất Miền Bắc hứa hẹn sẽ mang đến cho không gian của bạn những mẫu thiết kế dòng vách ngăn veneer chuyên nghiệp. Hãy liên hệ với Nội thất Miền Bắc để được tư vấn và hỗ trợ giá tốt nhất.

Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ