Posted by : Unknown Thứ Tư, 27 tháng 12, 2017


Trong thiết kế nội thất, ngoài chất liệu và kiểu dáng thì màu sắc cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến tính thẩm mỹ của thiết kế đó. Thiết kế phòng họp cao cấp cũng vậy, để có được những không gian làm việc hiệu quả và thoải mái nhất, người kiến trúc sư phải biết lựa chọn được những màu sắc phù hợp. Một số thông tin tư vấn thiết kế phòng họp với gam màu trầm cuốn hút dưới đây sẽ cho bạn thấy rõ hơn điều đó.

Thiết kế phòng họp với gam màu gỗ tự nhiên, chuyên nghiệp


Không còn nghi ngờ gì về vẻ đẹp tự nhiên với những đường vân cuốn hút của những thiết kế nội thất được làm từ gỗ. Phòng họp nói riêng và các thiết kế văn phòng nói chung luôn ưu tiên sử dụng các mẫu bàn làm việc có chất liệu từ gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp cao cấp.

Thiết kế nội thất phòng họp ưu tiên sử dụng các mẫu bàn làm việc có chất liệu từ gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp cao cấp


Đặc biệt, thay vì những bức tường đơn điệu thì việc dùng ốp gỗ sẽ biến chúng trở nên ấn tượng hơn. Tổng thể không gian cũng sẽ sang trọng, chuyên nghiệp với cách tận dụng khéo léo màu sắc gỗ tự nhiên để giúp căn phòng bớt đi sự cứng nhắc, nhàm chán.

Tạo điểm nhấn sang trọng trong thiết kế nội thất phòng họp


Lựa chọn những gam màu trầm mang đến vẻ đẹp lịch lãm cho các thiết kế phòng họp

Theo các chuyên gia tư vấn thiết kế phòng họp thì việc tạo điểm nhấn trong thiết kế phòng họp là vô cùng quan trọng và chúng ta có thể linh hoạt sử dụng màu sắc hay các vật dụng trang trí để tạo nên chúng. Đó có thể là những bức tranh treo tường đầy tính nghệ thuật hoặc cũng có thể là mặt hình trống đồng thể hiện đẳng cấp khác biệt. Trong một không gian có sự đan xen giữa hai gam màu nâu trầm và đen sang trọng, một vài lọ hoa tươi nhỏ xinh cũng đủ khiến căn phòng trởn nên sinh động hơn.

Nếu những gam màu trầm mang đến vẻ đẹp lịch lãm cho các thiết kế phòng họp thì các gam màu tươi sáng hơn lại tạo cảm giác tươi mới, năng động cho không gian làm việc. Dù là gam màu chủ đạo nào thì các thiết kế này đều hướng đến tính thẩm mỹ và công năng sử dụng cao. Hãy liên hệ ngay với Nội thất Miền Bắc để được tư vấn thiết kế phòng họp chi tiết hơn!


Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ