Posted by : Unknown Thứ Sáu, 22 tháng 12, 2017

Một căn phòng làm việc lý tưởng là không gian được thiết kế bởi các sản phẩm nội thất cao cấp và chất lượng với phong cách bài trí khoa học, tạo nên sự thoải mái cho mọi nhân viên văn phòng. Liệu bạn có muốn sở hữu những thiết kế tuyệt vời đem đến môi trường làm việc tốt nhất cho công ty mình? Hãy cùng Nội thất Miền Bắc tham khảo những thông tin tư vấn thiết kế phòng làm việc hữu ích ngay dưới đây.
 

Thiết kế phòng làm việc với những đồ nội thất hiện đại


Hiện nay, có rất nhiều sản phẩm nội thất văn phòng hiện đại được cung cấp nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của giới văn phòng. Trong đó, không thể không nhắc đến những chiếc bàn cụm tuyệt vời, thay vì những chiếc bàn đơn điệu thì bạn cụm phân chia  không gian làm việc của các cá nhân một cách rõ ràng với thiết kế vách ngăn liền bàn.
 
Thiết kế phòng làm việc với nội thất hiện đại

Chiếc bàn hiện đại có thêm thiết kế bàn phụ giúp để tài liệu hoặc các vật dụng cá nhân khác rất tiện lợi cho người sử dụng. Một chút màu sắc nổi bật trên nền trắng sẽ giúp không gian trở nên sinh động hơn rất nhiều.

Thiết kế phòng làm việc theo kết cấu không gian mở


Theo những chuyên gia tư vấn thiết kế phòng làm việc thì những mẫu không gian mở là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho mọi doanh nghiệp hiện nay. Bỏ qua những cách thiết kế truyền thống, thay thế những bức tường kín và bí bách bởi những bức tường kính hiện đại, vững chắc, những văn phòng mở sẽ tạo điều kiện cho sự kết nối giữa các cá nhân trở nên hiệu quả hơn.
 
Thiết kế phòng làm việc kết cấu mở

Ngoài ra, việc tận dụng sử dụng những tấm vách ngăn di động còn giúp phân chia không gian giữa các phòng ban một cách khéo léo lại đảm bảo tính thẩm mỹ. Làm việc trong căn phòng mở tuyệt vời như thế này, các nhân viên có thể thỏa sức sáng tạo và đẩy mạnh hiệu quả hoạt động, làm việc hàng ngày.

Hy vọng với những tư vấn thiết kế phòng làm việc hữu ích mà Nội thất Miền bắc chia sẻ trên đây, quý khách hàng có thể tìm cho mình những ý tưởng thiết kế độc đáp và hợp ý nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn có nhu cầu, với đội ngũ kiến trúc sư đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và nhiệt tình, chắc chắn chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng.
 

Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ