Posted by : Unknown Thứ Sáu, 12 tháng 1, 2018

Với nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao, kéo theo những dịch vụ dành cho không gian văn phòng hiện đại cũng được chú trọng. Với những mẫu thiết kế văn phòng Hà Nội ấn tượng dưới đây của Nội thất Miền Bắc hy vọng sẽ mang đến cho không gian văn phòng của bạn sự chuyên nghiệp. Mời quý vị cũng tham khảo và chiêm ngưỡng.


Thiết kế văn phòng Hà Nội với không gian xanh thân thiện


Thiết kế văn phòng Hà Nội với không gian xanh

Việc phải ngồi nhiều giờ đồng hồ để làm việc căng thẳng, thì việc tận dụng những không gian xanh đang trở thành xu hướng cho mọi thiết kế không gian văn phòng ấn tượng. Những kiểu thiết kế vườn đứng hoặc những không gian ngoài trời cũng là những ý tưởng độc đáo đáp ứng công năng sử dụng hiệu quả.

Thiết kế nội thất phòng làm việc năng động, ấn tượng

Mẫu thiết kế này sở hữu một không gian làm việc chuyên nghiệp với đầy đủ nội thất tiện nghi đáp ứng công năng sử dụng hiệu quả. Không những thế, gam màu sắc cho căn phòng quả thực nhẹ nhàng, không quá cầu kỳ nhưng lại vô cùng sang trọng, bắt mắt.


Chiếc bàn làm việc veneer dài với những hộc di động tiện nghi dành cho không gian làm việc chung ấn tượng kết hợp với đó là những chiếc ghế xoay linh hoạt giúp cho không gian trở nên thoải mái, tự nhiên đáp ứng hiệu quả làm việc ấn tượng nhất. 

Để tiết kiệm không gian làm việc các kiến trúc sư đã tạo nên những tấm vách ngăn module bàn làm việc dành cho không gian làm việc năng động. Bỏ qua những chi tiết rườm rà, thô cứng mẫu thiết kế này như mang đến cho không gian sự trang nhã, hiện đại hơn bao giờ hết. Chưa hết, viễ đem những chiếc tủ tài liệu có kích thước và màu sắc hài hòa cũng làm cho căn phòng trở nên hiệu quả.

Để tận hưởng một không gian làm việc hiệu quả đảm bảo dấu ấn cho mọi doanh nghiệp thì việc sở hữu những mẫu thiết kế văn phòng Hà Nội ấn tượng là điều vô cùng quan trọng. Quý khách hãy liên hệ với Nội thất Miền Bắc để được tư vấn và hỗ trợ giá tốt nhất.

Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ