Posted by : Unknown Thứ Ba, 9 tháng 1, 2018


Phòng giám đốc vừa là nơi làm việc của người lãnh đạo vừa là không gian diễn ra những cuộc làm việc quan trọng với đối tác. Một không gian đẹp được tạo nên từ những sản phẩm cao cấp chắc chắn sẽ gây những ấn tượng tốt đẹp nơi khách hàng, chính vì thế, thiết kế nội thất phòng giám đốc lịch lãm thu hút mọi ánh nhìn là nhu cầu tất yếu của mọi cứ công ty, doanh nghiệp.

Thiết kế nội thất phòng giám đốc sang trọng, lịch lãm 


Thiết kế nội thất phòng giám đốc sang trọng mang đến nét đẹp thẩm mỹ cho căn phòng làm việc của lãnh đạo

Trong những thiết kế phòng giám đốc sang trọng chắc chắn không thể không nhắc đến những thiết kế bàn gỗ độc đáo có thiết kế bàn phụ tiện lợi và chiếc ghế chân xoay bọc da đen đầy lịch lãm. Bộ đôi hoàn hảo này sẽ mang đến nét đẹp thẩm mỹ cho căn phòng làm việc của lãnh đạo đặc biệt là những căn phòng có diện tích rộng rãi.

Bên cạnh khu vực bàn làm việc giám đốc là khu vực dành cho riêng cho hoạt động tiếp khách. Với chiếc bàn gỗ mặt kính lớn và bộ ghế sofa đen, bất kỳ vị khách hay đối tác nào bước vào căn phòng này cũng sẽ ấn tượng và thích thú.

Gam màu nâu trầm tạo không gian phòng giám đốc đầy uy quyền


Thiết kế nội thất phòng giám đốc sẽ tùy thuộc vào tính cách và độ tuổi của lãnh đạo để lựa chọn gam màu chủ đạo, đối với những người lãnh đạo trẻ thì có vẻ những màu sắc tươi sáng, nổi bật sẽ phù hợp hơn còn nếu muốn thể hiện quyền uy và sự đứng đắn, lịch lãm thì gam màu nâu trầm sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Để thiết kế nội thất phòng giám đốc sang trọng lịch lãm thì gam màu nâu trầm sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo

Để không gian làm việc lãnh đạo thêm cuốn hút và hấp dẫn thì chúng ta có thể thiết kế thêm một vài chi tiết trang trí đặc sắc như bức tranh Bác hay bộ tranh tứ quý...

Thật không dễ gì để thiết kế nội thất văn phòng giám đốc đẹp và phù hợp với phong cách của vị lãnh đạo, nhưng với Nội thất Miền Bắc thì mọi vấn đề sẽ được giải quyết nhanh chóng bởi chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật, kiến trúc sư lành nghề và đầy kinh nghiệm. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thiết kế độc đáo và hoàn hảo nhất.


Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ