Posted by : Unknown Thứ Tư, 17 tháng 1, 2018

Đối với những không gian phòng họp có diện tích nhỏ việc sở hữu không gian họp tiện ích hay thiết kế nội thất phòng họp chuyên nghiệp luôn là mong muốn của mọi doanh nghiệp. Hiểu được điều đó, Nội thất Miền Bắc đã tạo dựng nên những mẫu thiết kế dành cho không gian họp nhỏ hẹp sự tiện ích dưới đây. Mời quý vị cùng tham khảo và chiêm ngưỡng.


Thiết kế nội thất phòng họp nhỏ với không gian xanh sang trọng


Thiết kế nội thất phòng họp nhỏ không gian xanh

Việc đưa một không gian xanh vào không gian họp là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi không gian làm việc chuyên nghiệp. Đối với một không gian họp nhỏ thì sự bí bách, khó chịu luôn mang đến cho không gian sự khó chịu cho người ngồi khi phải ngồi nhiều giờ. Một giàn cây xanh trên bức tường sẽ mang đến cho không gian sự giá trị thẩm mỹ lại cũng vừa đem lại sự thông thoáng cho căn phòng.

Thiết kế nội thất phòng họp cao cấp đảm bảo công năng sử dụng hiệu quả


Một không gian phòng họp phải thể hiện được những đường nét thiết kế ấn tượng cũng như gam màu phải thật hài hòa nhất. Không những thế, hệ thống cửa kính cũng được trang bị một cách thật chuyên nghiệp để đón nguồn năng lượng mới cho căn phòng họp.

Thiết kế nội thất phòng họp đảm bảo công năng nội thất

Những bộ bàn ghế phòng họp cũng là những đồ nội thất chính và không thể thiếu trong mọi không gian họp. Hơn nữa, một chiếc bàn màu nâu trầm có kiểu dáng thiết kế độc đáo cũng đủ để tạo nên một không gian họp ấn tượng kết hợp với đó là những chiếc ghế da cao cấp đảm bảo sự sang trọng và bề thế cho căn phòng họp này. Một chiếc tủ để trang trí cũng đủ làm cho không gian họp sự chuyên nghiệp và đáp ứng công năng sử dụng hiệu quả.

Như vậy, với những mẫu thiết kế ấn tượng đó hy vọng sẽ mang đến cho không gian phòng họp của bạn sự tiện nghi nhất. Nếu quý khách đang có nhu cầu thiết kế hoặc sở hữu những thiết kế nội thất phòng họp độc đáo như vậy thì hãy liên hệ với Nội thất Miền Bắc để được tư vấn thiết kế văn phòng và hỗ trợ giá tốt nhất.

{ 1 nhận xét ... read them below or add one }

  1. Hãy thiết kế nội thất phòng họp cao cấp, sang trọng để giúp không gian này thêm phần đẳng cấp và ấn tượng hơn cho doanh nghiệp trong mắt khách hàng

    Trả lờiXóa

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ