Posted by : Unknown Thứ Năm, 11 tháng 1, 2018

Nếu những không gian phòng làm việc của giám đốc đã và đang được rất nhiều doanh nghiệp chú trọng đầu tư thì phòng kế toán trưởng cũng dành được sự quan tâm không kém. Có rất nhiều mẫu văn phòng đẹp cho các vị trưởng phòng được phổ biến rộng rãi trên thị trường, mang đến sự lựa chọn đa dạng cho các khách hàng hiện nay. Dưới đây, Nội thất Miền Bắc cũng xin được giới thiệu đến các bạn một số không gian của thiết kế nội thất tại Hà Nội hiện đại và chuyên nghiệp.


Thiết kế nội thất phòng kế toán trưởng sang trọng, tiện nghi tại Hà Nội


Nơi làm việc riêng cho các vị trưởng phòng thường thường được bố trí chung cùng không gian làm việc của nhân viên để giám sát công việc chặt chẽ hơn. Nhưng trong một số trường hợp, như những vị kế toán trưởng thì đó sẽ là một căn phòng riêng được trang bị đầy đủ hệ thống nội thất sang trọng và tiện nghi.

Thiết kế nội thất tại Hà Nội không gian phòng kế toán sang trọng

Căn phòng được tạo nên từ hệ thống nội thất hiện đại với chất liệu cao cấp và mẫu mã đa dạng. Gam màu nhẹ nhàng cùng một số chi tiết trang trí độc đáo đã mang lại một thiết kế nội thất phòng làm việc dành cho trưởng phòng sang trọng và tiện nghi.

Sản phẩm nội thất bắt mắt tạo không gian có tính thẩm mỹ cao

Ấn tượng mạnh mẽ của thiết kế này có lẽ chính là sự sang trọng trong những thiết kế đơn giản. Chiếc bàn làm viêc chân sắt và chiếc ghế xoay bọc da là những đồ nội thất rất quen thuộc, bên cạnh đó là chiếc tủ tài liệu bằng gỗ có nhiều ngăn và ô trống để trưng bày.

Thiết kế nội thất tại Hà Nội không gian phòng kế toán có tính thẩm mỹ cao

Khu vực tiếp khách được thiết kế gần khu vực cửa sổ nhằm tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên và không khí trong lành từ bên ngoài, giúp những cuộc trò chuyện với khách hàng, đối tác hay cuộc bàn bạc nhỏ với nhân viên trở nên gần gũi và hiệu quả hơn.

Hiện nay, thiết kế nội thất tại Hà Nội luôn rất được nhiều doanh nghiệp, tổ chức quan tâm, từ khối văn phòng đến nhà hàng, khách sạn đều đặc biệt chú trọng đến lĩnh vực thiết kế này. Nếu bạn cũng có nhu cầu được tư vấn về các dự án thiết kế của công ty mình thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi, đội ngũ tư vấn của Nội thất Miền Bắc sẽ cung cấp đến bạn những thông tin đầy đủ và chi tiết nhất.

{ 1 nhận xét ... read them below or add one }

  1. Tham khảo xu hướng thiết kế nội thất tại Hà Nội để có được những ý tưởng thiết kế tuyệt vời cho công trình của mình

    Trả lờiXóa

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ