Posted by : Unknown Thứ Bảy, 13 tháng 1, 2018


Phòng giám đốc không chỉ là không gian làm việc của lãnh đạo mà đó còn là nơi diễn ra những cuộc làm việc với nhân viên, đối tác, khách hàng. Để gây ấn tượng tốt đẹp với người ngoài cũng như thể hiện đẳng cấp của người đứng đầu thì việc thiết kế phòng giám đốc sang trọng thể hiện cá tính độc đáo là vô cùng cần thiết. Hãy cùng Nội thất Miền Bắc tham khảo những mẫu thiết kế được ưu chuộng nhất hiện nay.

Thiết kế phòng giám đốc lịch lãm, sang trọng


Đây là một thiết kế phòng giám đốc đẹp lịch lãm, gây ấn tượng đầu tiên với không gian nội thất sang trọng và đầy đủ tiện nghi. Nổi bật là chiếc bàn làm việc giám đốc được làm từ gỗ công nghiệp với kiểu dáng mạnh mẽ phù hợp với những vị lãnh đạo đứng tuổi.

Thiết kế phòng giám đốc đẹp lịch lãm, gây ấn tượng đầu tiên với không gian nội thất sang trọng và đầy đủ tiện ngh

Bên cạnh đó là bộ bàn ghế sofa cao cấp, chiếc bàn cỡ lớn có phân tầng giúp để nhiều vật dụng cần thiết. Tổng thể không gian nội thất mang gam màu nâu trầm thể hiện nét đẹp thời thượng và đẳng cấp của chủ nhân căn phòng.

Thiết kế phòng giám đốc độc đáo, cá tính


Ngoài những thiết kế phòng giám đốc sang trọng, hiện đại thì việc tạo không gian mang đậm dấu ấn cá nhân cũng rất quan trọng. Bước vào một căn phòng làm việc của giám đốc, chúng ta có thể cảm nhận được phần nào tính cách của người đó qua cách bài trí nội thất hay lựa chọn màu sắc.

Thiết kế phòng giám đốc sang trọng được thể hiện qua cách bài trí nội thất hay lựa chọn màu sắc

Như đối với mẫu thiết kế này, nét cá tính độc đáo được thể hiện qua chính những sản phẩm nội thất, từ chiếc bàn có kết cấu hiện đại đến chiếc tủ tài liệu gắn tường mới lạ. Không gian cũng trở nên rộng rãi, thoáng mát hơn với kiểu thiết kế tường kính trong suốt có rèm che.

Còn gì tuyệt vời hơn việc có được những thiết kế phòng giám đốc sang trọng và ấn tượng từng chi tiết như thế này của Nội thất Miền Bắc. Bất kỳ vị lãnh đạo nào cũng muốn được làm việc trong một không gian độc đáo và phong cách, chính vì vậy hãy lựa chọn những thiết kế hiện đại này để có được sự hài lòng nhất. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn đầy đủ và chi tiết hơn về các sự lựa chọn phù hợp với công ty mình.


Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ