Posted by : Unknown Thứ Năm, 11 tháng 1, 2018


Thiết kế phòng họp hiện đại trong những căn phòng có diện tích không gian hạn chế vốn không phải vấn đề đơn giản. Để vừa tạo nên một phòng họp đẹp, thoải mái và tiện nghi nhất, người thiết kế phải tính toán vô cùng tỉ mỉ từng bước thực hiện. Dưới đây, Nội thất Miền Bắc sẽ chia sẽ một số gợi ý hữu hy vọng sẽ giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng mới.

Thiết kế nội thất phòng họp đơn giản trên nền trắng


Thông thường, với những căn phòng có diện tích nhỏ hẹp, các kiến trúc sư sẽ sử dụng tone màu tươi sáng để mở rộng tầm nhìn và tránh gây cảm giác khó chịu cho mọi người. Trong đó, việc thiết kế nền trắng cũng là một trong những bí quyết giúp những căn phòng dù có nhỏ cũng sẽ trông thật thông thoáng và lớn.

Thiết kế phòng họp hiện đại với chiếc bàn gỗ hình chữ nhật hay những chiếc ghế chân quỳ bọc da màu đen cao cấp

Bên cạnh đó, chúng ta nên lựa chọn những mẫu sản phẩm bàn ghế phòng họp đơn giản như chiếc bàn gỗ hình chữ nhật hay những chiếc ghế chân quỳ bọc da màu đen cao cấp. Để thiết kế phòng họp thêm ấn tượng hơn, các công ty có thể bố trí thêm một số bức tranh treo tường hay một vài chậu cây xanh.

Thiết kế không gian xanh, ánh sáng hài hòa cho phòng họp


Không chỉ nên sử dụng gam màu tươi sáng mà chúng ta hoàn toàn có thể thiết kế những kiểu vườn treo hiện đại cho không gian phòng họp của đơn vị mình. Việc tạo văn phòng xanh sẽ đem đến môi trường làm việc thoải mái và dễ chịu hơn, đặc biệt trong những căn phòng nhỏ hẹp.

Để thiết kế phòng họp thêm ấn tượng hơn, các công ty có thể bố trí thêm cây xanh giúp đem đến môi trường làm việc thoải mái và dễ chịu hơn

Hệ thống ánh sáng cũng là yếu tố có ảnh hưởng nhất định đến tính thẩm mỹ và tiện nghi của một phòng họp, vì thế các doanh nghiệp nên chú trọng đầu tư. Những chiếc đèn âm trần, đèn chiếu sáng, hắt sáng đa dạng sẽ cung cấp nguồn sáng hài hòa cho căn phòng.

Bên cạnh những yếu tố về kiểu dáng, màu sắc nội thất thì còn rất nhiều yếu tố khác làm nên tính thẩm mỹ của một thiết kế phòng họp. Để hiểu hơn về những vấn đề này, bạn hãy liên hệ ngay với Nội thất Miền Bắc - là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng những sự lựa chọn hoàn hảo nhất.


Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ