Posted by : Unknown Thứ Ba, 16 tháng 1, 2018


Là không gian làm việc quan trọng của mọi công ty doanh nghiệp, văn phòng luôn phải đảm bảo tính thẩm mỹ, tiện lợi cao nhằm hồ trợ tốt nhất công việc hàng ngày cho mọi nhân viên. Việc thiết kế văn phòng làm việc hiệu quả tạo nguồn cảm hứng cho mọi nhân viên là vô cùng cần thiết, giúp tăng hiệu suất hoạt động và thể hiện hình ảnh doanh nghiệp chuyên nghiệp. Hãy cùng Nội thất Miền Bắc tham khảo một số không gian dưới đây.

Thiết kế không gian nội thất phòng làm việc khoa học, sáng tạo


Một không gian nội thất khoa học và sáng tạo là khi được tạo nên từ những sản phẩm nội thất chất lượng, dưới đôi bàn tay khéo léo của các vị kiến trúc sự thể hiện được phong cách thiết kế độc đáo. Như với không gian phòng làm việc này, những chiếc bàn dài có kiểu dáng đơn giản nhưng bắt mắt được sắp xếp thành hai dãy tạo không gian đi lại thoải mái.

Thiết kế nội thất văn phòng với những chiếc bàn dài có kiểu dáng đơn giản nhưng bắt mắt được sắp xếp thành hai dãy tạo không gian đi lại thoải mái

Những chiếc tủ, kệ đựng tài liệu gắn tường vừa giúp tiết kiệm diện tích căn phòng vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vốn có. Bên cạnh đó, những chi tiết trang trí như tranh treo tường hay cây cảnh cũng được bố trí ở những vị trí phù hợp với gam màu sắc hài hòa, dễ chịu. 

Thiết kế phòng giám đốc đẹp sang trọng trong không gian nhỏ


Trong thiết kế văn phòng thì việc thiết kế phòng giám đốc đẹp, sang trọng cho những căn phòng nhỏ vốn không hề dễ dàng gì. Nhưng với ý tưởng sáng tạo, chúng tôi đã tạo nên một không gian phòng làm việc hoàn hảo cho lãnh đạo với khu vực bàn làm việc giám đốc và khu vực bàn ghế sofa để tiếp khách.

Không gian thiết kế nội thất phòng làm việc hoàn hảo cho lãnh đạo với khu vực bàn làm việc giám đốc và khu vực bàn ghế sofa để tiếp khách.

Gam màu tươi sáng, nhẹ nhàng sẽ giúp căn phòng bớt sự ngột ngạt, bí bách đặc biệt kiểu thiết kế tường kính mờ sẽ phần nào cơi nới không gian phòng giám đốc. Để tăng tính sinh động, mớ mẻ cho căn phòng, chúng ta có thể bố trí thêm một vài lọ hoa tươi hoặc cây cảnh trong phòng.

Với những gợi ý nhỏ trên đây của Nội thất Miền Bắc, hy vọng các bạn sẽ có thêm những ý tưởng thiết kế văn phòng mới cho không gian của công ty mình. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn sở hữu những thiết kế nội thất đẹp và hiện đại như thế này, với đội ngũ kiến trúc sư có kinh nghiệm lâu năm trong ngành, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những sự lựa chọn tốt nhất.

Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ