Posted by : Unknown Thứ Năm, 8 tháng 2, 2018


Để có được một thiết kế phòng khánh tiết sang trọng, độc đáo là sự kết hợp giữa rất nhiều yếu tố cũng như sự phối hợp của những gam màu sắc, đường nét thiết kế trong từng nội thất của căn phòng. Dưới đây là những gợi ý mẫu thiết kế phòng khánh tiết sang trọng, độc đáo mời quý khách cùng tham khảo.

Thiết kế phòng khánh tiết với thảm hoa văn độc đáo


Với một thiết kế phòng khánh tiết sang trọng thì một chiếc thảm với những họa tiết độc đáo là vật dụng không thể thiếu trong không gian

Với một không gian phòng khánh tiết thì một chiếc thảm với những họa tiết độc đáo là vật dụng không thể thiếu trong không gian. Không những thế, bạn nên lựa chọn những chiếc thảm có họa tiết thiết kế vô cùng sang trọng, hài hòa với không gian nội thất vốn có. Một chiếc thảm bắt mắt cũng mang đến cho căn phòng nét cuốn hút, nổi bật và chuyên nghiệp nhất.

Thiết kế nội thất phòng khánh tiết đảm bảo công năng sử dụng


Căn phòng khánh tiết sẽ vô cùng sang trọng nếu bạn lựa chọn và sắp xêp nội thất cho căn phòng vô cùng tiện nghi cũng như mang đến cho không gian sự tiện nghi nhất.

Những chiếc bàn gỗ có kiểu dáng đơn giản nhưng hoàn toàn tiện nghi cũng như mang đến cho thiết kế phòng khánh tiết  sự độc đáo và chuyên nghiệp nhất

Căn phòng khánh tiết để đón tiếp những vị khách cấp cao, quan trọng do đó mọi thiết kế nội thất phòng khánh tiết cần phải thật công năng và đảm bảo dấu ấn tích cực cho doanh nghiệp. Những chiếc bàn gỗ có kiểu dáng đơn giản nhưng hoàn toàn tiện nghi cũng như mang đến cho không gian sự độc đáo và chuyên nghiệp nhất. Bộ ghế sofa màu trắng cao cấp có lẽ cũng là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho căn phòng khánh tiết cũng như mang đến sự thoải mái cho người ngồi. 

Không những thế, những chi tiết thiết kế có đường nét tinh tế và bắt mắt cũng mang đến cho không gian sự hiện đại và ấn tượng. Gam màu sắc rất quan trọng, do đó các chủ đầu tư nên lựa chọn những gam màu hài hòa với không gian tránh sự rối mắt, mât thẩm mỹ trong không gian phòng khánh tiết. Quý khách có nhu cầu thiết kế phòng khánh tiết thì hãy liên hệ với Nội thất Miền Bắc để được tư vấn và hỗ trợ giá tốt nhất.


Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ