Posted by : Unknown Thứ Năm, 15 tháng 3, 2018


Khi phải làm việc 8 tiếng một ngày chắc chắn sẽ gây cảm giác khó chịu và ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi nhân viên nếu nội thất trong không gian văn phòng không tiện nghi và kém chất lượng. Chính vì vậy, việc lựa chọn và thiết kế văn phòng sang trọng với nội thất ấn tượng, công năng chắc chắc sẽ mang đến một không gian độc đáo, tạo cảm hứng làm việc cho mọi nhân viên cũng như đảm bảo cho không gian sự chuyên nghiệp nhất.

Dưới đây là mẫu thiết kế văn phòng sang trọng với hệ thống nội thất hoàn hảo và cuốn hút nhất. Mời quý vị cùng tham khảo và chiêm ngưỡng.

Thiết kế nội thất không gian lễ tân ấn tượng


Quầy lễ tân thật độc đáo với những thiết kế gỗ ấn tượng như mang đến cho thiết kế nội thất văn phòng sự chuyên nghiệp, sang trọng nhất

Quầy lễ tân thật độc đáo với những thiết kế gỗ ấn tượng như mang đến cho không gian văn phòng sự chuyên nghiệp, sang trọng nhất. Chiếc bàn kết hợp với 2 tone màu gỗ và màu trắng từ đá tự nhiên cao cấp.

Thiết kế văn phòng sang trọng cho căn phòng giám đốc


Thiết kế văn phòng giám đốc với chiếc bàn đẳng cấp là sự kết hợp giữa 2 gam màu trắng và đen đẳng cấp như mang đến cho không gian sự chuyên nghiệp

Căn phòng giám đốc được bài trí một cách tinh tế và sang trọng nhất với chiếc bàn đẳng cấp là sự kết hợp giữa 2 gam màu trắng và đen đẳng cấp như mang đến cho không gian sự chuyên nghiệp. 

Bố trí  nội thất trong không gian phòng họp độc đáo


Thiết kế phòng họp ấn tượng với gam màu sắc nổi bật, độc đáo đảm bảo cho không gian căn phòng sự nhẹ nhàng, tạo cảm giác thoải mái cho người ngồi

Thiết kế phòng họp ấn tượng với gam màu sắc nổi bật, độc đáo đảm bảo cho không gian căn phòng sự nhẹ nhàng, tạo cảm giác thoải mái cho người ngồi bằng những chiếc ghế chân quỳ có hình dáng tựa lưng thoải mái giúp người ngồi không bị khó chịu.

Thiết kế nội thất cho không gian làm việc thật tiện nghi


Lựa chọn những mẫu bàn làm việc thật chuyên nghiệp, hiện đại như mang đến cho không gian thiết kế văn phòng sang trọng và ấn tượng nhất

Một không gian được xem là bộ mặt của toàn bộ văn phòng chính là không gian làm việc. Chính vì vậy, lựa chọn những mẫu phòng làm việc thật chuyên nghiệp, hiện đại như mang đến cho không gian sự sang trọng và ấn tượng nhất. 

Không gian giải trí, nghi ngơi giữa giờ thật ấn tượng và tiện nghi trong mẫu thiết kế nội thất văn phòng sang trọng này

Một không gian giải trí, nghi ngơi giữa giờ thật ấn tượng và tiện nghi chắc chắn là mong muốn của mọi nhân viên, đây cũng như là động lực để nhân viên có thể làm việc một cách hiệu quả nhất.

Để sở hữu những mẫu thiết kế văn phòng sang trọng như vậy quý khách hãy liên hệ với Nội thất Miền Bắc để được tư vấn và hỗ trợ báo giá hợp lý nhất.


Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ