Posted by : Unknown Thứ Sáu, 23 tháng 3, 2018


Thiết kế phòng giám đốc sang trọng, độc đáo mang lại không gian làm việc hiệu quả, chuyên nghiệp cho lãnh đạo là điều mà mọi công ty, doanh nghiệp đều mong muốn. Hiện nay, có rất nhiều mẫu phòng giám đốc hiện đại được thiết kế mang đến sự chọn lựa đa dạng cho các nhà đầu tư. Dưới đây là một số không gian ấn tượng của thiết kế phòng giám đốc đẹp mà Nội thất Miền Bắc muốn giới thiệu đến các bạn.

Thiết kế phòng giám đốc sang trọng với các sản phẩm nội thất cao cấp nhất


Trong mẫu thiết kế phòng giám đốc này chiếc tủ trưng bày cũng được đặc biệt chú trọng, về màu sắc và chất liệu có sự đồng điệu với tổng thể không gian nội thất

Trong một không gian phòng giám đốc thì việc lựa chọn nội thất là vô cùng quan trọng, để thể hiện được sự quyền uy cũng như vị thế của người đứng đầu thì các doanh nghiệp luôn ưu tiên những mẫu bàn gỗ tự nhiên sang trọng và ghế xoay bọc da đen lịch lãm. Bên cạnh đó thì chiếc tủ tài liệu, tủ trưng bày cũng được đặc biệt chú trọng, về màu sắc và chất liệu có sự đồng điệu với tổng thể không gian nội thất.

Thiết kế không gian tiếp khách hiện đại với bộ ghế sofa đẹp


Khu vực tiếp khách trong thiết kế phòng giám đốc sang trọng được bố trí bộ ghế sofa bọc da nâu cực ấn tượng
Khu vực tiếp khách trong thiết kế phòng giám đốc sang trọng được bố trí bộ ghế sofa bọc da nâu cực ấn tượng. Chiếc bàn trà nhỏ xinh được coi là điểm nhấn nổi bật, không tốn quá nhiều diện tích căn phòng mà vừa đủ tăng tính thẩm mỹ cho không gian. Với thiết kế này, các cuộc trao đổi, làm việc với khách hàng và đối tác sẽ trở nên thoải mái và chuyên nghiệp hơn.

Thiết kế không gian làm việc của giám đốc đầy uy quyền


Thiết kế nội thất phòng giám đốc sử dụng cửa kính có rèm che sẽ giúp tận dụng được nguồn ánh sáng tự nhiên và không khí thoáng đáng cho căn phòng

Không gian chính của căn phòng giám đốc chính là nơi làm việc, bên cạnh chiếc bàn gỗ và những chiếc ghế chân xoay, chân quỳ cao cấp thì khu vực được trang trí khá giản đơn. Kiểu thiết kế cửa kính có rèm che sẽ giúp tận dụng được nguồn ánh sáng tự nhiên và không khí thoáng đáng cho căn phòng cũng như giúp lãnh đạo cảm thấy thoải mái hơn khi làm việc.

Không chỉ mang đến không gian làm việc hiệu quả cho lãnh đạo mà những thiết kế phòng giám đốc sang trọng này còn tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho doanh nghiệp. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế văn phòng trong đó có các không gian phòng giám đốc, phòng làm việc, phòng họp... thì hãy đến ngay với Nội Thất Miền Bắc để có được những sự lựa chọn tốt nhất.


Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ