Posted by : Unknown Thứ Bảy, 17 tháng 3, 2018


Để phát triển hình ảnh doanh nghiệp, công ty của mình thì bước đầu tiên mà mỗi chủ đầu tư cần phải làm đó là tạo dựng một không gian căn phòng làm việc thật chuyên nghiệp, dưới sự tư vấn thiết kế văn phòng của những nhà kiến trúc sư giỏi, nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang đến cho không gian văn phòng sự độc đáo và bắt mắt cũng như để lại dấu ấn tích cực trong mắt khách hàng cũng như đối tác.

Dưới đây là sự tư vấn thiết kế văn phòng đảm bảo công năng hiệu quả dành cho không gian văn phòng phù hợp nhất mà Nội thất Miền Bắc muốn chia sẻ. Mời quý vị cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Tư vấn thiết kế văn phòng cho không gian sảnh lễ tân cao cấp


Quầy lễ tân đóng một vai trò vô cùng quan trọng cho mọi thiết kế nội thất văn phòng cũng như mang đến cho không gian sự sang trọng và tiện nghi nhấ

Quầy lễ tân đóng một vai trò vô cùng quan trọng cho mọi không gian căn phòng cũng như mang đến cho không gian sự sang trọng và tiện nghi nhất. Bằng thiết kế ốp đá tự nhiên cao cấp đã phần nào mang đến cho không gian nét đẹp ấn tượng, hiện đại.

Tư vấn thiết kế văn phòng với sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 tone màu trắng và đen luôn tạo sự cuốn hút và tiện nghi cho không gian này

Khu vực hành lang, lối vào khu làm việc được thiết kế một cách tinh vi với nhiều đường nét ấn tượng và cuốn hút nhất. Tư vấn thiết kế văn phòng với sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 tone màu trắng và đen luôn tạo sự cuốn hút và tiện nghi cho không gian này.

Không gian nội thất phòng họp tiện nghi


Không gian thiết kế văn phòng họp thật bắt mắt đẳng cấp với 2 gam màu trắng và đen chuyên nghiệp đảm bảo cho không gian sự sang trọng và cuốn hút nhất

Không gian phòng họp thật bắt mắt đẳng cấp với 2 gam màu trắng và đen chuyên nghiệp đảm bảo cho không gian sự sang trọng và cuốn hút nhất. Không những thế, với mọi đường nét độc đáo, dứt khoát căn phòng họp thật sang trọng và tiện nghi hơn bao giờ hết. 


Không gian mở luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian phòng họp ấn tượng này, chiếc bàn dài chân kim loại kết hợp với những chiếc ghế chân quỳ độc đáo cũng mang đến sự cuốn hút cho không gian chuyên nghiệp trong thiết kế phòng họp ấn tượng. 

Thiết kế không gian làm việc chuyên nghiệp


Khu vực làm việc trong thiết kế nội thất văn phòng được thiết kế theo phong cách riêng biệt cùng đẳng cấp sang trọng nhất


Khu vực làm việc được thiết kế theo phong cách riêng biệt cùng đẳng cấp sang trọng nhất, với tone màu nhẹ nhàng không quá nổi bật thì không gian phòng làm việc thật tự nhiên và gần gũi hơn bao giờ hết.

Tư vấn thiết kế văn phòng với những tấm vách ngăn cho bàn làm việc để tạo tính độc lập cũng như mang đến nét đẹp cuốn hút nhất cho không gian làm việc linh hoạt


Thiết kế những tấm vách ngăn cho bàn làm việc để tạo tính độc lập cũng như mang đến nét đẹp cuốn hút nhất cho không gian làm việc linh hoạt.

Bằng sự tư vấn thiết kế văn phòng công năng hiệu quả như vậy của Nội thất Miền Bắc, hy vọng sẽ đem đến cho không gian làm việc của công ty thật chuyên nghiệp và ấn tượng nhất. Nếu bạn đang có bất kỳ thắc mắc nào thì hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp cũng như báo giá hợp lý.

Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ