Posted by : Unknown Thứ Năm, 8 tháng 3, 2018


Phòng khánh tiết thường dùng để đón tiếp những vị khách mời cấp cao tạo một không khí họp thật sang trọng, nhã nhặn. Với ý tưởng thiết kế nội thất phòng khánh tiết chuyên nghiệp, sang trọng dưới đây của Nội thất Miền Bắc hy vọng sẽ mang đến sự thư thái dễ chịu cũng như đảm bảo cho mọi cuộc họp diễn ra vô cùng hiệu quả với nội thất căn phòng tiện nghi, sang trọng. Mời quý vị cùng tham khảo.

Thiết kế nội thất phòng khánh tiết với gam màu sắc hài hòa


Sự hài hòa, sang trọng là những gì mà thiết kế nội thất phòng khánh tiết đã thể hiện được trong không gian này


Sự hài hòa, sang trọng là những gì mà không gian phòng khánh tiết thể hiện trong không gian này, tone màu nâu  tầm kết hợp với sắc trắng tự nhiên càng làm cho không gian nét đẹp độc đáo nhất.

Lựa chọn nội thất khánh tiết cao cấp, sang trọng nhất


Nếu như màu sắc có tầm ảnh hưởng đến nét đẹp thẩm mỹ và khoa học cho căn phòng khánh tiết thì việc lựa chọn nội thất lại mang đến sự nhã nhặn, công năng cho không gian này.

Mẫu thiết kế nội thất phòng khánh tiết này vô cùng đơn giản không quá cầu kỳ, tỉ mỉ về thiết kế nhưng lại mang đến sự sang trọng và lịch lãm cho người ngồi tạo sự thoải nhất

Chính vì vậy, việc lựa chọn những đồ nội thất khánh tiết cao cấp, hiện đại là rất cần thiết. Mẫu thiết kế này vô cùng đơn giản không quá cầu kỳ, tỉ mỉ về thiết kế nhưng lại mang đến sự sang trọng và lịch lãm cho người ngồi tạo sự thoải nhất. Bộ sofa bọc da thật thư thái cho khách ngồi hài hòa cho không gian căn phòng khánh tiết nhỏ hẹp này cảm giác trở nên thông thoáng, rộng rãi hơn hẳn.

 Không những thế, những chiếc bàn dáng thấp cũng mang đến cho không gian nét đẹp độc đáo và tiện nghi. Tùy vào từng không gian phòng khánh tiết mà lựa chọn những đồ nội thất thật hiện đại, sang trọng và công năng nhất đảm bảo nét đẹp thẩm mỹ cho không gian.

Bằng những ý tưởng thiết kế nội thất phòng khánh tiết thật chuyên nghiệp, sáng tạo Nội thất Miền Bắc hứa hẹn sẽ mang đến cho không gian khánh tiết hợp lý, công năng và ấn tượng nhất. Nếu quý khách muốn sở hữu những mẫu thiết kế cho phòng khánh tiết sang trọng như vậy thì hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

http://www.tuvanthietkevanphong.com/

{ 1 nhận xét ... read them below or add one }

  1. Sự hài hòa, sang trọng là những gì mà không gian phòng khánh tiết thể hiện trong không gian với tone màu nâu tầm kết hợp với sắc trắng tự nhiên càng làm cho không gian nét đẹp độc đáo nhất

    Trả lờiXóa

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ