Posted by : Unknown Thứ Năm, 19 tháng 4, 2018


Thiết kế văn phòng hiện đại, sang trọng chắc chắn sẽ là mong muốn của nhiều chủ doanh nghiệp bởi nó mang lại rất nhiều ưu điểm cho công ty của bạn. Tuy nhiên, để tạo cho không gian này sự độc đáo nhất thì lại không hề đơn giản chút nào. Chính vì vậy, Nội thất Miền Bắc xin chia sẻ đến quý vị những gợi ý thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, sang trọng để tạo cho không gian văn phòng sự lôi cuốn và tinh tế nhất tạo dấu ấn tích cực cho văn phòng của bạn. Mời quý vị cùng tham khảo.

Thiết kế văn phòng hiện đại cho không gian lễ tân


Thiết kế văn phòng hiện đại lựa chọn những tone màu sắc cùng nội thất cho không gian căn phòng phải thật ấn tượng và tự nhiên

Quầy lễ tân đóng một vai trò quan trọng cho không gian văn phòng, bởi đây là nơi khách hàng gặp gỡ và tiếp xúc đầu tiên mỗi khi lui tới văn phòng công ty của bạn. Chính vì vậy, lựa chọn những tone màu sắc cùng nội thất cho không gian căn phòng phải thật ấn tượng và tự nhiên. Bên cạnh đó, không gian này phải thể hiện được sự chuyên nghiệp và tính thẩm mỹ thiết kế logo gây ấn tượng cho khách hàng cũng như đối tác.

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại với khu vực ngồi chờ ấn tượng thể hiện sự thoải mái cho không gian văn phòng này

Thiết kế nội thất văn phòng với khu vực ngồi chờ ấn tượng thể hiện sự thoải mái cho không gian văn phòng này. Lựa chọn những hệ ghế sofa thư thái mang đến nét đẹp công năng tạo sự dễ chịu cho mọi khách hàng. Bên cạnh đó, tấm background với đường nét thiết kế cuốn hút đảm bảo cho không gian chờ trở nên tự nhiên và gần gũi.

Thiết kế không gian phòng làm việc chuyên nghiệp


Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại sử dụng nội thất thật công năng và tiện nghi như mang đến sự chuyên nghiệp cho văn phòng


Sở hữu một không gian làm việc ấn tượng với tone màu sắc hài hòa chắc chắn là mong muốn của mọi doanh nghiệp cũng như mang đến cho không gian sự độc đáo và chuyên nghiệp hơn bao giờ hết. Không những thế, nội thất cho khu vực làm việc thật công năng và tiện nghi như mang đến sự chuyên nghiệp cho văn phòng.

Trên đây là những gợi ý thiết kế văn phòng hiện đại mà Nội thất Miền Bắc muốn chia sẻ đến quý vị, nếu bạn đang có bất kỳ thắc mắc nào thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và tạo dựng những không gian văn phòng độc đáo, chuyên nghiệp nhất.


Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ