Posted by : Unknown Thứ Bảy, 21 tháng 4, 2018

Phòng họp mặc dù chiếm một diện tích không gian không lớn nhưng lại có vai trò quan trọng trong việc gây nên những ý tưởng sáng tạo cho mọi nhân viên. Chính vì vậy, thiết kế phòng họp phải thật thân thiện, gần gũi nhằm tạo nguồn cảm hứng cho nhân viên mỗi khi đưa ra những ý tưởng sáng tạo cho chiến lược quan trọng của một công ty. Dưới đây, Nội thất Miền Bắc xin chia sẻ đến quý vị những gợi ý thiết kế phòng họp với không gian thân thiện. Mời quý vị cùng tham khảo.

Thiết kế không gian họp với chất liệu gỗ tự nhiên


Chiếc bàn phòng họp cao cấp chữ U có chất liệu gỗ chính là điểm nhấn nhá cho thiết kế nội thất phòng họp này

Nếu nói đến một không gian phòng họp thân thiện, tự nhiên thì không thể không kể đến chất liệu gỗ tự nhiên vốn có của một không gian họp. Đây chính là chất liệu được sử dụng nhiều nhất trong một không gian văn phòng. Nó có xuất hiện trong mọi nội thất của căn phòng nhằm mang đến cho không gian sự sang trọng và công năng hơn cả. Không những thế, chiếc bàn phòng họp cao cấp chữ U có chất liệu gỗ chính là điểm nhấn nhá cho mọi không gian họp hơn cả.

Sử dụng vách ngăn veneer cho thiết kế phòng họp tạo không gian sự sang trọng và hiện đại đảm bảo nét đẹp tự nhiên nhất
Bên cạnh đó, việc lựa chọn những tấm vách ngăn có chứa chất liệu gỗ veneer, cách âm tốt cùng những đường nét thiết kế không quá cầu kỳ nhưng luôn tạo cho không gian sự sang trọng và hiện đại đảm bảo nét đẹp tự nhiên nhất. Ngoài ra, lựa chọn những chiếc tủ gỗ cũng mang đến cho không gian sự cuốn hút, nổi bật hơn cả.

Thiết kế phòng họp với không gian xanh ấn tượng


Thiết kế phòng họp với không gian xanh tạo sự độc đáo và cuốn hút người nhìn

Đưa không gian xanh vào trong không gian họp là điều không hề đơn giản. Trong mẫu phòng họp này các kiến trúc sư của chúng tôi đã tạo dựng nên một khu vường nhỏ đứng trên bức tường của phòng họp tạo sự thư thái, ấn tượng nhất cho không gian đảm bảo cho phòng họp sự độc đáo và cuốn hút người nhìn.

Bằng những gợi ý thiết thực ở trên của Nội thất Miền Bắc, hy vọng sẽ mang đến cho không gian văn phòng sự sang trọng và ấn tượng nhất. Nếu bạn đang có bất kỳ thắc mắc hay là có nhu cầu tư vấn thiết kế phòng họp thân thiện thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng 0988 888 925

Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ