Posted by : Unknown Thứ Tư, 4 tháng 4, 2018


Phòng giám đốc vốn là nơi làm việc riêng của lãnh đạo, ngoài việc phải đảm bảo không gian nội thất chất lượng, bắt mắt thì chúng cần phải thể hiện được cá tính mạnh mẽ và lịch lãm của người đứng đầu. Tuy nhiên, làm sao để có được một thiết kế nội thất phòng giám đốc sang trọng, lịch lãm thì không phải là điều dễ dàng gì. Đừng bỏ qua những gợi ý dưới đây của Nội thất Miền Bắc vì chúng sẽ là mang đến cho bạn nhiều ý tưởng hữu ích.

Thiết kế phòng giám đốc đặc sắc với mẫu bàn ghế làm việc đẹp


Thiết kế nội thất phòng giám đốc với chất liệu từ gỗ cao cấp, màu nâu lịch lãm cũng kiểu dáng mạnh mẽ, sản phẩm này chắc chắn sẽ khiến nhiều người mê mẩn.

Trong một không gian phòng giám đốc thì bàn ghế làm việc chính là các sản phẩm nội thất chính và cơ bản nhất, và nó có ảnh hưởng không nhỏ trong việc thể hiện được đẳng cấp của lãnh đạo. Nếu bạn đang băn khoăn chọn lựa những mẫu bàn làm việc cho phòng giám đốc thì hãy tham khảo ngay mẫu bàn này. Có chất liệu từ gỗ cao cấp, màu nâu lịch lãm cũng kiểu dáng mạnh mẽ, sản phẩm này chắc chắn sẽ khiến nhiều người mê mẩn.

Thiết kế không gian nội thất sang trọng với màu sắc thời thượng


Thiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp hoàn hảo thì chúng ta cũng cần cập nhật được những màu sắc thời thượng cho không gian nội thất

Để có được một thiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp hoàn hảo thì chúng ta cũng cần cập nhật được những màu sắc thời thượng cho không gian nội thất. Thông thường, đối với phòng lãnh đạo những màu có tone trầm ổn sẽ được ưu tiên hơn nhưng không vì thế mà chúng ta bỏ qua những gam màu tươi sáng, nhẹ nhàng như thế này thể hiện sự năng động, tươi mới.

Thiết kế nội thất phòng giám đốc lịch lãm từng chi tiết


Điểm ấn tượng của mẫu thiết kế phòng giám đốc này có lẽ chính là mặt chiếc trống đồng với nhiều họa tiết, hoa văn đẹp mắt

Điểm ấn tượng của mẫu thiết kế phòng giám đốc này có lẽ chính là mặt chiếc trống đồng với nhiều họa tiết, hoa văn đẹp mắt. Ngoài ra, thì bộ tranh tứ quý treo tường cũng là chi tiết trang trí đáng chú ý, chúng thể hiện gu thẩm mỹ chuyên nghiệp của chủ nhân căn phòng.

Những mẫu thiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp trên đây chắc hẳn đã mang đến cho các bạn nhiều trải nghiệm thú vị. Đây chỉ là một vài trong rất nhiều mẫu thiết kế văn phòng ấn tượng, chất lượng mà Nội thất Miền Bắc muốn chia sẻ đến các bạn. Để tham khảo nhiều hơn nữa những không gian làm việc hay, hãy đến ngay với chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ tìm được sự chọn lựa phù hợp nhất.

Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ