Posted by : Unknown Thứ Tư, 18 tháng 4, 2018

Không gian làm việc năng động sẽ giúp chúng ta có tinh thần làm việc hiệu quả hơn, từ đó năng cao năng suất hoạt động của công ty. Chính vì thế nhu cầu thiết kế nội thất phòng làm việc đẹp, sáng tạo mang lại nhiều hứng khởi cho nhân viên đang ngày càng được các công ty chú ý, quan tâm hơn. Dưới đây, Nội thất Miền Bắc xin chia sẻ đến các bạn một số mẫu thiết kế hoàn hảo cho các doanh nghiệp hiện nay.


Thiết kế nội thất phòng làm việc sang trọng, tiết kiệm


Thiết kế nội thất phòng làm việc sang trọng

Không gian phòng làm việc chuyên nghiệp được thể hiện qua những sản phẩm nội thất cao cấp và cả cách bố trí, phân chia không gian khoa học. Những chiếc bàn làm việc veneer chân sắt có kiểu dáng và kết cấu hiện đại chắc chắn sẽ đáp ứng một cách tốt nhất những nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp hiện nay. Không gian thoải mái sẽ mang đến môi trường đầy hứng khởi và hiệu quả cho các nhân viên.

Thiết kế văn phòng với những gam màu độc đáo


Thiết kế nội thất phòng làm việc với gam màu nhẹ nhàng

Không còn xa lạ gì với những mẫu thiết kế nội thất phòng làm việc với gam màu đen trắng nhưng căn phòng này vẫn thật độc đáo và khác biệt, nhận được sự yêu thích lớn từ các nhà đầu tư. Tuân thủ theo nguyên tắc không kết hợp quả 3 gam màu chủ đạo trong một không gian nội thất đã giúp căn phòng trở nên chuyên nghiệp hơn bao giờ hết. Tone màu đen và trắng tưởng chừng như đối khắc lại trở nên vô cùng hài hòa và bắt mắt.

Thiết kế phòng làm việc có không gian mở


Thiết kế nội thất phòng làm việc không gian mở

Là xu hướng thiết kế văn phòng phổ biến hiện nay, những căn phòng làm việc theo kết cấu không gian mở luôn mang đến môi trường làm việc năng động nhất. Không còn những bức tường kín bí bách, những vách ngăn văn phòng đã giúp mọi không gian có tính kết nối cao hơn. Hệ thống cửa kính của giúp văn phòng tận dụng được nguồn ánh sáng tự nhiên một cách tối ưu nhất.

Văn phòng là nơi chúng ta sử dụng 1/3 quỹ thời gian hàng ngày để làm việc, chúng được coi như ngôi nhà thứ 2 của mỗi người vì vậy việc tạo nên những không gian văn phòng hiện đại, tiện nghi là rất cần thiết. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và thiết kế nội thất phòng làm việc thì hãy đến ngay với Nội thất Miền Bắc. Là đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất văn phòng, chúng tôi sẽ khiến các bạn hài lòng nhất.

Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ