Posted by : Unknown Thứ Ba, 3 tháng 4, 2018

Nếu phòng làm việc là nơi thể hiện bộ mặt của doanh nghiệp thì phòng giám đốc sẽ là đầu não của cả công ty. Chính vì vậy, thiết kế phòng giám đốc cao cấp, chất lượng chắc chắn sẽ mang đến cho không gian sự chuyên nghiệp và nét thẩm mỹ hơn bao giờ hết. Dưới đây, Nội thất Miền Bắc xin chia sẻ đến quý vị những mẫu thiết kế độc đáo dành cho không gian phòng giám đốc ấn tượng. Mời các bạn cùng tham khảo.


Thiết kế không gian phòng giám đốc độc đáo, sang trọng


Vị trí cho căn phòng giám đốc thường có vị trí bao quát nhất trong không gian văn phòng, hầu hết không gian căn phòng vị lãnh đạo sẽ vô cùng độc đáo với thiết kế nội thất thật công năng và chuyên nghiệp. Tùy vào từng không gian văn phòng giám đốc để lựa chọn những kiểu dáng cũng như thiết kế nội thất phòng giám đốc phù hợp đảm bảo cho không gian sự tinh tế, chuyên nghiệp.

Thiết kế nội thất phòng giám đốc độc đáo

Căn phòng được bố trí một cách linh hoạt, mặc dù có diện tích khá chật hẹp nhưng không gian căn phòng này lại vô cùng tiện nghi với nội thất được sắp xếp một cách gọn gàng, ngăn nắp. Trong căn phòng còn có một giá đựng cây cảnh vô cùng ấn tượng đảm bảo sự sinh động cho vị lãnh đạo này. Ngoài ra, tone màu sắc hài hòa sẽ luôn tạo cho căn phòng sự sang trọng và thông thoáng hơn bao giờ hết.

Thiết kế nội thất phòng giám đốc linh hoạt

Với những đường nét thiết kế vô cùng ngẫu hứng từ gỗ tự nhiên cũng sẽ làm cho không gian vị lãnh đạo nét đẹp tinh tế nhất.

Thiết kế phòng giám đốc cao cấp với kết cấu mở


Thiết kế nội thất phòng giám đốc kết cấu mở

Mẫu phòng giám đốc với kết cấu mở cũng sẽ mang đến cho căn phòng nét chuyên nghiệp độc đáo hơn bao giờ hết. Không những thế, căn phòng trở nên cao cấp và ấn tượng với nội thất vô cùng hiện đại đảm bảo nét tinh tế và sang trọng.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế phòng giám đốc cao cấp để tạo ấn tượng cho không gian sự sang trọng và chuyên nghiệp thì hãy liên hệ với Nội thất Miền Bắc để được biết thêm thông tin chi tiết.

Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ