Posted by : Unknown Thứ Bảy, 26 tháng 5, 2018


Theo xu hướng thiết kế văn phòng hiện nay thì thiết kế nội thất phòng họp giá rẻ đang rất được lòng các nhà đầu tư bởi nhiều ưu điểm về giá trị thẩm mỹ và chất lượng không gian. Một căn phòng họp lịch sự, nghiêm túc sẽ mang đến những giờ làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả cho các công ty, doanh nghiệp. Nếu bạn đang có mong muốn tìm hiểu những mẫu thiết kế phòng họp đẹp thì đừng bỏ qua những chia sẻ hữu ích dưới đây của Nội thất Miền Bắc.

Thiết kế không gian phòng họp với các đồ nội thất gỗ


Nội thất gỗ vốn là sự lựa chọn quen thuộc của các thiết kế văn phòng hiện nay trong đó có các thiết kế nội thất phòng họp

Nội thất gỗ vốn là sự lựa chọn quen thuộc của các thiết kế văn phòng hiện nay trong đó có các thiết kế phòng họp. Gỗ mang đến nét đẹp vừa đơn giản vừa tinh tế, dễ thiết kế thành những sản phẩm có mẫu mã sáng tạo và bắt mắt. Từ chiếc bàn họp đến những chiếc bàn đại biểu, hệ gỗ ốp tường... tất cả đều có sự đồng điệu về màu sắc và chất liệu, đem đến một căn phòng thực sự chuyên nghiệp.

Thiết kế phòng họp hiện đại với không gian mở


Thiết kế nội thất phòng họp này được thiết kế theo kết cấu không gian mở nên tạo cảm giác thoải mái và thông thoáng cho mọi cuộc họp

Căn phòng họp này có diện tích không mấy rộng rãi nhưng lại được thiết kế theo kết cấu không gian mở nên tạo cảm giác thoải mái và thông thoáng cho mọi cuộc họp. Chiếc bàn chân sắt có kiểu dáng thanh thoát cùng những chiếc ghế chân quỳ chắc chắn đã tạo nên sự kết hợp hoàn hảo để mang đến một phòng họp lịch sự, tiện nghi. Những bức vách tường, vách ngăn bằng kính mờ được sử dụng thay thế cho những bức tường kín bí bách giúp tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên cho căn phòng.

Bạn đang muốn thiết kế nội thất phòng họp giá rẻ nhưng chưa lựa chọn được đơn vị thiết kế nội thất uy tín nào? Hãy đến ngay với Nội thất Miền Bắc, với kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong lĩnh vực nội thất cùng đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp và nhiệt tình, chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những không gian làm việc hoàn hảo và ưng ý nhất.


Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ