Posted by : Unknown Thứ Năm, 31 tháng 5, 2018

Với nguồn lao động ngày càng trẻ và năng động như hiện nay thì nhu cầu thiết kế nội thất phòng làm việc sáng tạo, hiện đại của các doanh nghiệp cũng tăng lên rất nhiều. Việc tạo ra một không gian nội thất chuyên nghiệp, phù hợp với sở thích và cá tính trẻ trung vốn không phải là dễ dàng gì, tuy nhiên với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nội thất, Nội thất Miền Bắc tự tin sẽ mang đến cho các bạn những không gian ưng ý nhất. Hãy tham khảo ngay những thiết kế dưới đây của chúng tôi.


Thiết kế không gian văn phòng độc đáo với các tone màu ấn tượng


Thiết kế nội thất phòng làm việc đơn giản

Lựa chọn các tone màu ấn tượng để thiết kế nội thất văn phòng là một ý tưởng tuyệt vời để thể hiện gu thẩm mỹ khác biệt của mỗi đơn vị. Với những đơn vị đề cao tính trẻ trung, sáng tạo thì việc sử dụng những gam màu cá tính, độc đáo là điều nên làm, giống như căn phòng với 3 tone màu đen - trắng - đỏ này vậy.

Thiết kế phòng làm việc không gian nội thất mở với cây xanh


Thiết kế nội thất phòng làm việc không gian mở

Sự trẻ trung, tươi mới của thiết kế nội thất phòng làm việc đôi khi được tạo nên từ những yếu tố thiện nhiên, gần gũi. Chính vì vậy, các công ty hoàn toàn có thể thử tận dựng những loại cây xanh khác nhau để trang trí cho không gian văn phòng thêm xanh tươi, cuốn hút, không những thế chúng cũng mang đến bầu không gian tốt cho sức khỏe nữa.

Tạo thêm không gian thư giãn, làm việc nhóm sáng tạo

Thiết kế nội thất phòng làm việc tạo không gian nhóm sáng tạo

Ngoài không gian làm việc với những bộ bàn ghế đồng bộ, cứng nhắc thì việc tạo nên những không gian làm việc nhóm sáng tạo như thế này cũng là gợi ý hay ho. Ngoài giờ làm việc căng thẳng, mọi người có thể tìm cho mình những nơi làm việc chung thoải mái, dễ chịu và mang tính chất thư giãn cao là một điều rất đáng chú ý.

Việc thiết kế nội thất phòng làm việc năng động, thoải mái không những mang đến môi trường hoạt động tích cực cho đội ngũ nhân viên mà còn thể hiện hình ảnh trẻ trung của đơn vị doanh nghiệp trong mắt khách hàng, đối tác. Chính vì vậy, nếu bạn đang có ý định thiết kế văn phòng mình theo phong cách này hay có bất cứ ý tưởng thiết kế nào hãy nhanh chóng liên hệ với Nội thất Miền Bắc để biến chúng thành hiện thực hoàn hảo nhất.

Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ