Posted by : TonyC Thứ Sáu, 18 tháng 5, 2018

Đứng trước sự đòi hỏi ngày càng cao của việc giao dịch trong không gian ngân hàng các chủ đầu tư cần phảo tạo dựng một không gian giao dịch ấn tượng. Tuy nhiên, thiết kế không gian này lại không hề đơn giản, các chủ đầu tư nên nhờ đến sự tư vấn thiết kế phòng giao dịch thật công năng và phù hợp với từng ngân hàng tạo đẳng cấp cho mọi doanh nghiệp. Dưới đây, Nội thất Miền Bắc xin chia sẻ đến quý vị một số hình ảnh cùng những gợi ý thiết kế giúp cho không gian giao dịch trở nên thật cuốn hút nhất. Mời quý vị cùng tham khảo.


Thiết kế không gian ngồi chờ cho khách hàng thật ấn tượng


Đối với những khu vực giao dịch việc ngồi đợi lâu là điều không hề thoải mái với khách hàng, do đó để tạo nên một không gian phòng giao dịch thật ấn tượng đảm bảo cho khách hàng sự dễ chịu nhất thì việc lựa chọn những chiếc ghế ngồi công năng là điều vô cùng cần thiết.

Tư vấn thiết kế phòng giao dịch ngân hàng đẳng cấp - H1

Không những thế, bạn cũng nên lựa chọn những mẫu thiết kế nội thất phòng giao dịch phù hợp với từng không gian làm việc giúp cho căn phòng trở nên thật tiện nghi và công năng nhất. Trong mẫu thiết kế này chúng tôi đã lựa chọn tone màu sắc tươi tắn giúp căn phòng trở nên thật ấn tượng và tạo điểm nhấn cho căn phòng đảm bảo nét đẹp độc đáo hơn bao giờ hết.

Tư vấn thiết kế phòng giao dịch với nội thất chuyên nghiệp


Tư vấn thiết kế phòng giao dịch ngân hàng đẳng cấp - H2

Không chỉ khách hàng cần sự thoải mái mà ngay chính những nhân viên giao dịch cũng cần phải có một không gian làm việc thật chuyên nghiệp, dễ chịu giúp cho mọi nhân sự làm việc thật hiệu quả. Những chiếc ghế xoay chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi không gian làm việc này.

Hãy tạo dựng cho không gian phòng giao dịch của ngân hàng sự đẳng cấp và chuyên nghiệp bằng sự tư vấn thiết kế phòng giao dịch chuyên nghiệp của Nội thất Miền Bắc. Nếu bạn đang có bất kỳ thắc mắc nào thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc một cách chi tiết nhất. 

tuvanthietkevanphong.com

Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ