Posted by : Unknown Thứ Bảy, 26 tháng 5, 2018

Bất cứ công ty, doanh nghiệp nào cũng có mong muốn sở hữu những không gian văn phòng làm việc thực sự thoải mái và tiện nghi, giúp nhân viên có được môi trường hoạt động tốt nhất. Tuy nhiên để có được một văn phòng ưng ý và hoàn hảo như thế, chúng ta cần có sự tính toán và cân nhắc kỹ càng và đặc biệt cần sự hỗ trợ từ phía các đơn vị thiết kế, thi công nội thất. Hy vọng những thông tin tư vấn thiết kế phòng làm việc dưới đây của Nội thất Miền Bắc sẽ giúp các bạn hiểu hơn về vấn đề này.


Thiết kế không gian làm việc mở, gần gũi với thiên nhiên


Tư vấn thiết kế phòng làm việc mở thân thiện với thiên nhiên

Một căn phòng được thiết kế theo phong cách mở, có sự kết nối chặt chẽ với không gian bên ngoài sẽ tạo môi trường làm việc thoải mái và gần gũi với thiên nhiên. Hệ thống bàn ghế làm việc được sắp xếp khoa học luôn tạo ra những khoảng trống để bố trí những chậu cây xanh giúp không gian thêm sinh động và tươi mới hơn.

Lựa chọn vách ngăn văn phòng hiện đại trong thiết kế văn phòng


Tư vấn thiết kế phòng làm việc với vách ngăn cường lực

Trong tư vấn thiết kế văn phòng hiện đại hiện nay chúng ta không thể bỏ qua những sản phẩm vách ngăn văn phòng với kết cấu thông minh mang đến nhiều tiện ích cho người sử dụng. Hơn nữa, những vách ngăn dạng kính mờ còn góp phần cơi nới gian phòng thêm thông thoáng, tạo sự kết nối giữa các phòng ban với nhau.

Thiết kế văn phòng với bàn ghế cao cấp, chất lượng tốt


Tư vấn thiết kế phòng làm việc với ghế ngồi cao cấp

Những chiếc bàn gỗ veneer với các lớp sơn bảo vệ cao cấp, màu sắc thời thượng bắt mắt, những chiếc ghế chân xoay linh hoạt... là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho những không gian phòng làm việc hiện đại hiện nay. Ngoài đảm bảo công năng sử dụng cao thì chúng còn thể hiện giá trị thẩm mỹ tuyệt vời cho căn phòng.

Để có được những không gian làm việc vừa hiện đại, sang trọng vừa thoải mái, tự nhiên các đơn vị cần có sự đầu tư thích đáng cho từng khâu thiết kế và thi công nội thất. Một văn phòng chuyên nghiệp chắc chắn sẽ để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng đối tác và khách hàng, đây chính là điều mà mọi đơn vị luôn hướng đến. Hãy liên hệ trực tiếp với Nội thất Miền Bắc để được tư vấn thiết kế nội thất phòng làm việc đầy đủ và chi tiết hơn.

{ 1 nhận xét ... read them below or add one }

  1. Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng làm việc hiện nay vừa phải thể hiện được sự sang trọng lẫn tính hiện đại tạo không gian tự nhiên và thoải mái nhất

    Trả lờiXóa

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ