Posted by : Unknown Thứ Ba, 12 tháng 6, 2018


Mỗi ý tưởng thiết kế phòng giám đốc đều được các kiến trúc sư nghiên cứu và sáng tạo rõ ràng phù hợp với phong cách lãnh đạo, nhu cầu sử dụng của công ty cũng như khả năng tài chính. Bất kỳ ai cũng muốn sở hữu những căn phòng làm việc sang trọng và ấn tượng nhất, trong đó thì việc lựa chọn màu sắc cũng là điều mà nhiều người rất lưu tâm. Hãy để Nội thất Miền Bắc giúp bạn có thêm ý tưởng mới khi thiết kế nội thất với những gam màu hiện đại qua bài chia sẻ dưới đây.

Thiết kế phòng làm việc tươi sáng với gam màu trắng chủ đạo


Thiết kế phòng giám đốc này với lựa chọn màu sắc phù hợp và ý tưởng được lấy từ logo công ty

Thông thường, những gam màu chủ đạo của không gian làm việc tại các công sở văn phòng thường được lấy ý tưởng từ logo công ty. Tuy nhiên để mang đến một phòng giám đốc sáng tạo và sinh động thì các kiến trúc sư đã kết hợp nhuần nhuyễn những tone màu trần trên nền tường và trần màu trắng. Điều này sẽ giúp không gian nội thất xung quanh như được làm nổi bật hơn.

Thiết kế không gian nội thất gỗ mang màu trầm ổn


Để thể hiện được sự lịch lãm, uy quyền của lãnh đạo chọn thiết kế phòng giám đốc với nội thất được làm từ gỗ mang màu sắc trầm ổn như nâu trầm, vàng cánh gián

Để thể hiện được sự lịch lãm, uy quyền của lãnh đạo các chuyên gia khuyên bạn lựa chọn màu sắc phù hợp với ý tưởng thiết kế phòng giám đốc, chúng ta không thể bỏ qua những sản phẩm nội thất được làm từ gỗ mang màu sắc trầm ổn như nâu trầm, vàng cánh gián... với những đường vân gỗ bắt mắt. Chúng ta cần tạo được sự ấn tượng và thu hút cho căn phòng ngay từ cái nhìn đầu tiên cho mọi đối tác khi bước vào căn phòng của lãnh đạo.

Phối hợp các gam màu hài hòa, điểm thêm sắc xanh cây cối


Thiết kế phòng giám đốc với ý tưởng phối màu hài hòa cho không gian tổng thể, giúp người dùng cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn

Không quá khó khăn để lên một ý tưởng phối màu hài hòa cho không gian tổng thể, giúp người dùng cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn khi làm việc. Bạn hoàn toàn có thể trang trí thêm những chậu cây xanh hoặc lọ hoa tươi mang màu sắc tự nhiên để dung qua không gian nội thất thêm gần gũi.

Để nhận được nhiều hơn những ý tưởng thiết kế phòng giám đốc sáng tạo cùng sự tư vấn thiết kế nhiệt tình, quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi từ hôm nay. Nội thất Miền Bắc luôn sở hữu đội ngũ nhân sự nhiệt huyết, có tâm với nghề, có đủ năng lực để mang đến cho bạn những không gian làm việc lý tưởng trên cả mức mong đợi.

Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ