Posted by : TonyC Thứ Hai, 25 tháng 6, 2018

Thiết kế nội thất phòng giám đốc luôn là việc vô cùng quan trọng đối với các công ty, doanh nghiệp, tập đoàn. Một căn phòng giám đốc đẳng cấp sẽ thể hiện được vị thế của lãnh đạo cũng như của chính đơn vị đó, khi thiết kế nội thất có rất nhiều nguyên tắc mà bất cứ người kiến trúc sư nào cũng phải cân nhắc và tính toán kỹ lưỡng. Hãy cùng Nội thất Miền Bắc tham khảo những nguyên tắc này và từ đó đưa ra những sự chọn lựa chính xác hơn.

>>>Xem thêm: Thiết kế nội thất phòng giám đốc phong cách trẻ, hiện đại


Thiết kế nội thất đảm bảo tính thuận tiện, khoa học


Nguyên tắc thiết kế nội thất phòng giám đốc đẳng cấp - H1

Để thể hiện được sự chuyên nghiệp của một căn phòng giám đốc thì nội thất phải được sắp xếp, bài trí sao cho khoa học nhất. Công việc của giám đốc vốn rất nhiều chính vì thế nội thất đảm bảo được tính thuận tiện cao sẽ giúp các công việc của lãnh đạo được giải quyết nhanh chóng hơn, hiệu quả hơn, tiết kiệm thời gian cho các giám đốc.

Không gian phòng giám đốc cần thể hiện cá tính riêng


Nguyên tắc thiết kế nội thất phòng giám đốc đẳng cấp - H2

Với thiết kế nội thất phòng giám đốc thì nó phải thể hiện được cá tính và đẳng cấp riêng của một người đứng đầu chứ không thể tầm thường hay phổ thông. Các nhà đầu tư cần tạo được những nét riêng, điểm nhấn đặc trưng cho căn phòng như mặt trống đồng, tranh treo tường cao cấp hay đơn giản là hệ thống bàn ghế làm việc cao cấp. Màu sắc trầm tối cũng phần nào thể hiện uy quyền, sự lịch lãm của giám đốc.

Không gian nội thất đem lại nguồn cảm hứng cho giám đốc


Nguyên tắc thiết kế nội thất phòng giám đốc đẳng cấp - H3

Để mang lại một căn phòng thoải mái, đầy cảm hứng cho lãnh đạo, chúng ta cần biết cách lựa chọn màu sắc và các thiết kế nội thất phù hợp với sở thích của chủ nhân căn phòng và đảm bảo rằng chúng sẽ giúp giám đốc cảm thấy dễ chịu khi làm việc. Thiết kế phòng làm việc ngoài sự tinh tế còn phải được chú trọng yếu tố thông thoáng, mang đến không gian gần gũi nhất có thể.

Những không gian nội thất được tạo nên từ những ý tưởng sáng tạo nhất với các sản phẩm nội thất cao cấp nhất chắc chắn là điều mong muốn của mọi công ty, doanh nghiệp. Liệu bạn có muốn sở hữu những mẫu thiết kế nội thất phòng giám đốc hoàn hảo như thế? Hãy liên hệ ngay với Nội thất Miền Bắc để được tư vấn và hỗ trợ giá tốt nhất.

Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ