Posted by : Unknown Thứ Năm, 21 tháng 6, 2018


Chắc hẳn thiết kế nội thất nhà hàng chuyên nghiệp, lịch sự luôn là mục tiêu mà mọi nhà đầu tư đều hướng đến để tạo nên một không gian và thương hiệu nhà hàng nổi bật, thu hút khách hàng. Điều gì tạo nên một không gian nhà hàng có sức thu hút thực khách mạnh mẽ? Đây là điều mà bất cứ chủ nhà hàng nào cũng quan tâm và cần tìm câu trả lời. Những chia sẻ hữu ích dưới đây của Nội thất Miền Bắc sẽ phần nào giúp các bạn thỏa mãn được thắc mắc này.

Thiết kế không gian quầy bar thông thoáng và tiện nghi


Mẫu thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp được bố trí thêm không gian quầy bar nhằm phục vụ những nhu cầu ăn và uống đa dạn

Những thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp hiện nay thường được bố trí thêm không gian quầy bar nhằm phục vụ những nhu cầu ăn và uống đa dạng của các thực khách. Đặc biệt, những nhà hàng mang hơi hướng Á Đông thì việc lựa chọn nội thất gỗ thiết kế cho không gian này là điều rất quen thuộc, đây là một ví dụ điển hình mà các bạn có thể tham khảo qua.

Thiết kế phòng ăn chung với những thiết kế bàn ghế ăn da dạng


Trong thiết kế nội thất nhà hàng chuyên nghiệp này chúng ta luôn thấy sự xuất hiện của những bàn ghế ăn cao cấp

Trong thiết kế nội thất nhà hàng chuyên nghiệp thì chúng ta luôn thấy sự xuất hiện của những bàn ghế ăn cao cấp, đa dạng giống như căn phòng ăn chung này. Ngoài những chiếc bàn ghế ăn bằng sofa thì không gian này còn bố trí thêm những chiếc bàn ăn hình tròn với mẫu ghế bọc đệm êm ái vô cùng cuốn hút.

Không gian phòng ăn lớn được thiết kế gọn gàng, khoa học


Ấn tượng ban đầu về không gian phòng ăn lớn trong mẫu thiết kế nội thất nhà hàng chuyên nghiệp này có lẽ chính là phong cách bố trí nội thất khoa học, gọn gàng

Ấn tượng ban đầu về không gian phòng ăn lớn này có lẽ chính là phong cách bố trí nội thất khoa học, gọn gàng, 2 dãy bàn ăn được phân chia cực tiện nghi và chừa tại một lối đi ở giữa cực thuận tiện. Những bức tường cũng không còn nhàm chán với thiết kế hình tròn giúp thông gian phòng ăn trong với bên ngoài, tạo sự thông thoáng nhất định.

Từ cách lựa chọn nội thất đến cách bài trí, phân chia không gian ăn uống đều vô cùng tinh tế, tuy đơn giản nhưng lại vô cùng sang trọng và chuyên nghiệp, đây chính là điều gây ấn tượng mạnh mẽ đến mọi thực khách khi lưu tới ăn uống. Nội thất Miền Bắc là đơn vị chuyên thiết kế nội thất nhà hàng, thiết kế nhà hàng phong cách Nhật, thi công nhà hàng Nhật chuyên nghiệp hứa hẹn sẽ là đối tác tin cậy mang đến cho các bạn những sự lựa chọn tốt nhất cho không gian của mình!

http://www.tuvanthietkevanphong.com/

{ 1 nhận xét ... read them below or add one }

  1. Thiết kế nội thất nhà hàng chuyên nghiệp với những bộ bàn ghế ăn cao cấp bọc đệm êm ái vô cùng cuốn hút cho mọi thực khách khi lui tới ăn uống

    Trả lờiXóa

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ