Posted by : Unknown Thứ Ba, 5 tháng 6, 2018


Đâu cần đầy đủ các loại nội thất cao cấp, cầu kỳ mới tạo nên những căn phòng làm việc tiện nghi, với sự phát triển của kỹ thuật hiện đại cũng như sự thay đổi về gu thẩm mỹ, chính sự đơn giản mới làm nên điều thu hút cho không gian nội thất. Nếu bạn còn đang mơ hồ về những khái niệm này thì hãy cùng Nội thất Miền Bắc tham khảo ngay các mẫu thiết kế nội thất phòng giám đốc đơn giản mà tiện nghi bất ngờ

Thiết kế phòng giám đốc độc đáo, cá tính


Thiết kế nội thất phòng giám đốc với gam màu đen trắng có sự hòa hợp vô cùng ăn ý để tạo nên một căn phòng hoàn hảo

Sự độc đáo và cá tính được thể hiện rõ qua cách lựa chọn kiểu dáng bàn giám đốc và tủ tài liệu cũng như bộ bàn ghế tiếp khách. Màu sắc cũng là một trong những yếu tố đáng nói ở đây, gam màu đen trắng có sự hòa hợp vô cùng ăn ý để tạo nên một căn phòng giám đốc không thể hiện đại hơn.

Tối giản không gian nội thất phòng giám đốc


Thiết kế nội thất phòng giám đốc này với chiếc bàn giám đốc thiết kế đơn giản làm điểm nhấn thu hút cho không gian làm việc
Không cần quá nhiều những chi tiết cầu kỳ, thiết kế nội thất phòng giám đốc cao cấp này lại lấy sự đơn giản làm điểm nhấn thu hút cho không gian làm việc. Chiếc bàn giám đốc cũng khá giản đơn với kết cấu mặt gỗ chân sắt vô cùng thanh lịch, tạo không gian thông thoáng nhất cho thể cho căn phòng.

Lựa chọn các thiết kế nội thất đồng bộ cho phòng giám đốc


Thiết kế nội thất phòng giám đốc với nội thất đơn giản cần có sự đồng điệu về gam màu cũng như kiểu dáng, kích thước,

Một căn phòng làm việc của lãnh đạo cần có tính chuyên nghiệp, và tính chuyên nghiệp ấy cần được thể hiện qua hệ thống nội thất đồng bộ. Từ chiếc bàn ghế, đến vách ngăn, bộ ghế sofa cần có sự đồng điệu về gam màu cũng như kiểu dáng, kích thước, khiến bất cứ ai bước vào cũng cảm nhận được sự thống nhất của không gian.

Để tạo nên một thiết kế nội thất phòng giám đốc cao cấp vốn là việc không hề dễ dàng, tuy nhiên nếu chúng ta nắm được những yếu tố cơ bản về cách bài trí và phối hợp màu sắc, chắc chắn việc này sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Hãy để Nội thất Miền Bắc giúp bạn có được những không gian nội thất mà mình mong muốn, với kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong lĩnh vực nội thất, chăc chắn chúng tối sẽ không khiến phải phải thất vọng.

Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ