Posted by : Unknown Thứ Năm, 7 tháng 6, 2018

Những căn phòng có không gian xanh luôn là niềm cảm hứng bất tận cho mọi người làm việc và sáng tạo, đây là môi trường văn phòng mà mọi công ty, doanh nghiệp đều mong muốn sở hữu. Liệu bạn đang có ý định thiết kế văn phòng cao cấp với không gian gần gũi và thân thiện như thế? Hãy cùng Nội thất Miền Bắc tham khảo một số gợi ý hữu ích dưới đây để có thêm ý tưởng hay ho cho căn phòng của mình nhé!


Thiết kế văn phòng không gian nội thất khoa học, lịch sự


Thiết kế văn phòng cao cấp không gian nội thất khoa học

Các sản phẩm bàn ghế làm việc luôn là đồ nội thất giữ vai trò quan trọng trong một không gian văn phòng và để có được một căn phòng tốt trước hết chúng ta phải lựa chọn được những chiếc bàn, ghế tốt. Loại bàn mặt gỗ chân sắt  với kiểu dáng thanh thoát, gọn gàng với kết cấu tủ phụ tiện lợi chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất.

Kết hợp với đó là những mẫu ghế chân xoay linh hoạt với kết cấu đệm ngồi êm ái và tựa lưng dạng lưới, vừa mang đến cảm giác thoải mái cho người sử dụng vừa khiến không gian làm việc linh hoạt hơn. Việc bài trí nội thất khoa học sẽ giúp các đơn vị sử dụng không gian hiệu quả, thể hiện sự chuyên nghiệp của thiết kế văn phòng.

Tạo không gian xanh thông thoáng, thoải mái

Thiết kế văn phòng cao cấp không gian xanh thoáng mát

Tận dụng tối đa các yếu tố thiên nhiên vào thiết kế văn phòng, với cây xanh và nguồn ánh sáng tự nhiên sẽ giúp không gian làm việc tươi mới hơn phần nào. Màu xanh như tô điểm cho gian phòng thêm sinh động, xóa tan cảm giác mệt mỏi, căng thẳng khi làm việc.

Được làm việc trong những căn phòng này chắc hẳn là điều mà mọi nhân viên văn phòng đều mong muốn. Thiết kế văn phòng cao cấp không chỉ mang đến nơi làm việc tốt nhất mà còn phần nào thể hiện hình ảnh, vị thế chuyên nghiệp của mỗi đơn vị. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế nội thất hay nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ