Posted by : Unknown Thứ Bảy, 2 tháng 6, 2018

Mỗi không gian làm việc đều cần phải được thiết kế, bố trí nội thất phù hợp nhằm mang đến sự thoải mái và tiện nghi cho mọi người trong các hoạt động công việc hàng ngày. Ngoài mang lại môi trường làm việc tốt thì thiết kế nội thất hiện đại còn thể hiện được hình ảnh và đẳng cấp của mỗi đơn vị. Hy vọng những chia sẻ về các thiết kế văn phòng Hà Nội dưới đây của Nội thất Miền Bắc sẽ giúp các bạn có thêm nhiều gợi ý hữu ích.


Thiết kế không gian làm việc sinh động, sáng tạo

Thiết kế văn phòng Hà Nội sinh động

Căn phòng làm việc trở nên sinh động và sáng tạo hơn với cách phân chia bố cục nội thất thông minh. Ngoài khu vực bố trí những chiếc bàn ghế làm việc thì không gian này còn có thêm chiếc bàn tròn và những chiếc ghế đơn phục vụ những cuộc họp nhanh hoặc trao đổi chung.

Thiết kế văn phòng làm việc tại Hà Nội tiết kiệm và tiện nghi


Thiết kế văn phòng Hà Nội tiết kiệm, tiện nghi

Một không gian nữa của thiết kế văn phòng tại Hà Nội cũng thể hiện được đẳng cấp vượt trội của doanh nghiệp, căn phòng làm việc với diện tích nhỏ và với phong cách thiết kế tối giản. Ngoài những chiếc bàn veneer chân sắt và những chiếc ghế chân xoay linh hoạt thì căn phòng còn bố trí thêm hệ tủ tài liệu thấp, tạo sự thông thoáng nhất định.

Đảm bảo không gian nội thất thông thoáng và gần gũi

Thiết kế văn phòng Hà Nội không gian gần gũi

Điểm cộng của căn phòng làm việc hiện đại này chính là cách bố trí nội thất tinh tế, khoa học và vô cùng hợp lý giúp tận dụng hiệu quả mọi diện tích không gian. Chiếc giá treo cây xanh độc đáo chính là thiết kế nội thất tạo không gian gần gũi với thiên nhiên và mang đến bầu không khí tự nhiên cho mọi người.

Được làm việc trong những thiết kế phòng làm việc tại Hà Nội sang trọng và tiện nghi như thế này chắc hẳn là điều mà bất cứ dân văn phòng nào cũng mong muốn. Các công ty, doanh nghiệp hiện nay cũng chú trọng nhiều hơn vào không gian nội thất làm việc, cải thiện tích cực môi trường làm việc chuyên nghiệp hơn. Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào các bạn có nhu cầu thiết kế nội thất.

{ 1 nhận xét ... read them below or add one }

  1. Thiết kế văn phòng Hà Nội luôn đi đầu trong xu hướng cũng như phong cách cho các công trình ở các tỉnh thành khác nhờ những không gian hiện đại, độc đáo được tạo ra với sự chuyên nghiệp nhất

    Trả lờiXóa

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ