Posted by : TonyC Thứ Sáu, 29 tháng 6, 2018

Nhu cầu thiết kế văn phòng nhỏ của các công ty, doanh nghiệp hiện nay có xu hướng ngày càng cao bên cạnh sự xuất hiện của những dự án lớn. Mối bận tân của các nhà đầu tư là làm thế nào để tạo nên những căn phòng làm việc vừa khoa học, tiện lợi vừa tiết kiệm diện tích hiệu quả. Chính vì thế, dưới đây Nội thất Miền Bắc muốn chia sẻ để các bạn một số thông tin tư vấn thiết kế nội thất văn phòng hữu ích, bất cứ ai có nhu cầu đều có thể tham khảo qua.

Thiết kế không gian nội thất gọn gàng, khoa học


 Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng cực chất cho không gian nhỏ - H1

Sắp xếp không gian nội thất khoa học, gọn gàng là yếu tố quan trọng để tạo nên một căn phòng làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả. Nhất là đối với những căn phòng có diện tích nhỏ hẹp thì việc này là vô cùng cần thiết, chúng ta không thể bố trí những bộ bàn ghế một cách không có tính toán và phải có sự cân nhắc kỹ càng từ màu sắc, chất liệu, kiểu dáng nội thất. Xong, việc phân chia những không gian nội thất có chức năng hoạt động khác nhau cũng cần được quan tâm, chú trọng.

>>>Bạn nên xem: Mẫu thiết kế văn phòng diện tích nhỏ được yêu thích nhất

Thiết kế phòng làm việc mở, gần gũi với cây xanh


 Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng cực chất cho không gian nhỏ - H2

Cây xanh là yếu tố giúp một căn phòng làm việc nhỏ trở nên tươi mới và thông thoáng hơn. Chúng ta hoàn toàn có thể tận dụng những chậu cây xanh nhỏ xinh để bố trí trên những góc phòng sao cho tiện dụng nhất hoặc là thiết kế kiểu vườn đứng vừa độc vừa hiện đại. Ngoài không gian làm việc chính thì văn phòng hiện đại cũng có thể có thêm không gian mở để mọi người có thể giải trí, thư giãn sau giờ làm.

Trên đây là những chia sẻ của Nội thất Miền Bắc về mẫu thiết kế văn phòng có diện tích nhỏ, hy vọng qua đó các bạn sẽ đưa ra những sự lựa chọn chính xác, phù hợp hơn cho không gian của mình. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nội thất văn phòng đầy đủ và chi tiết hơn, với đội ngũ kiến trúc sư tài ba chắc chắn chúng tôi sẽ không làm quý khách hàng thất vọng.

Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ