Posted by : TonyC Thứ Tư, 11 tháng 7, 2018


Phòng họp là nơi lưu trữ những ý tưởng hay những ý kiến của mọi thành viên khi có một dự án hay tổ chức hội họp của công ty sẽ được diễn ra tại đây. Chính vì vậy, thiết kế nội thất phòng họp phải thật tiện nghi và đầy đủ hơn bao giờ hết. Hãy cùng Nội thất Miền Bắc chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế ấn tượng dưới đây của chúng tôi để lựa chọn những không gian căn phòng ấn tượng và độc đáo hơn bao giờ hết.

Thiết kế căn phòng họp với không gian mở tự nhiên


Mẫu thiết kế nội thất phòng họp đầy tiện nghi - H1

Căn phòng họp luôn là nơi được chú ý đầu tư cũng như là mối bận tâm của rất nhiều doanh nghiệp, bởi đây vốn là nơi đảm bảo những ý tưởng ý kiến sáng tạo nhất cho mọi nhân viên. Không những thế, lựa chọn những món đồ nội thất công năng sẽ giúp cho căn phòng thật cuốn hút và hiệu quả hơn cả.

Mẫu thiết kế nội thất phòng họp đầy tiện nghi - H2

Thiết kế phòng họp cùng với hệ cửa kính xuyên sáng nhằm giúp cho người ngồi có thể cảm nhận sự sang trọng và cuốn hút hơn cả. Không những thế, những thiết kế thoáng đãng như thế này còn khiến cho không gian căn phòng thật độc đáo và hiệu quả nhất cùng với sắc màu trắng làm chủ đạo mang đến một tinh thần làm việc năng suất cho nhân viên.

Thiết kế nội thất phòng họp thật chuyên nghiệp và độc đáo


Mẫu thiết kế nội thất phòng họp đầy tiện nghi - H3

Mặc dù sở hữu một không gian diện tích nhỏ hẹp nhưng căn phòng họp luôn mang đến những không gian thật tiện nghi và hiệu quả. Cùng với đó là những bộ bàn ghế có kích thước vừa vặn như giúp cho căn phòng nét đẹp chuyên nghiệp hơn cả. Lựa chọn một chiếc bàn cá tính đơn giản không quá cầu kỳ nhưng luôn toát lên vẻ đẹp độc đáo và sang trọng cho người nhìn.
Luôn tạo nên những thiết kế ấn tượng và độc đáo đảm bảo nét đẹp tự nhiên và hiệu quả nhất cho từng không gian căn phòng họp. 

Nếu bạn đang có ý định thiết kế nội thất phòng họp thì hãy liên hệ ngay với Nội thất Miền Bắc để được tư vấn cũng như hỗ trợ báo giá hợp lý hơn cả. 

Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ