Posted by : Mạnh Nguyễn Thứ Năm, 13 tháng 12, 2018

Văn phòng làm việc là nơi quan trọng giúp nhân viên làm việc, công ty phát triển vì thế chỗ làm việc cho nhân viên cần được chú trọng, chỉ có mỗi đồ nội thất thôi là chưa đủ. Nếu đã thiết kế nội thất văn phòng công ty một cách chuẩn chỉ rồi, hãy bày trí thêm những đồ trang trí giúp bàn làm việc thêm sinh động, giúp bàn làm việc trở nên thật đẹp, thật thoải mái khi ngồi làm việc.

Trang trí bàn làm việc theo sở thích của mỗi cá nhân là việc khá đơn giản tuy nhiên với những người mới bắt đầu bước chân vào văn phòng thì không phải dễ dàng, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những đồ trang trí văn phòng được ưa chuộng nhất hiện nay, giúp chỗ làm việc của bạn trở nên long lanh nhất.

Góc làm việc sẽ trở nên rất nhạt nhẽo và đơn điệu nếu như thiếu đi sự xuất hiện của những đồ trang trí bàn làm việc ngộ nghĩnh xung quanh. Chỉ cần một lọ hoa, một chậu cây nhỏ, một chiếc hộp độc đáo….đều khiến cho đôi mắt được nghỉ ngơi, thư giãn sau hàng giờ chăm chú nhìn vào màn hình máy tính. Vậy nên, bạn chỉ cần bỏ ra một chút thời gian để trang trí góc nhỏ làm việc của mình bạn sẽ thấy hiệu quả mang lại tốt hơn mong đợi của bạn nhiều đấy.

Giấy note nhiều màu sắc

Giấy note là công cụ không thể thiếu trong văn phòng hiện đại, không chỉ hỗ trợ đắc lực trong việc ghi lịch mà còn là một công cụ trang trí rất tốt.


Giấy note có nhiều loại và nhiều màu sắc, không đơn thuần là những tệp giấy thông thường, hãy biến chúng thành những hình dáng ngộ ngĩnh đáng yêu theo ý của bạn, vừa rẻ đẹp mà tiết kiệm.

Kệ gỗ nhỏ

Tiếp tục là một trong những đồ trang trí có 2 công dụng tuyệt vời khi vừa làm đẹp vừa có chức năng giúp bạn trong công việc, nếu bàn làm việc của bạn có một không gian tương đối thì hãy sắm ngay cho mình những chiếc kệ gỗ.


Không những để được khá nhiều tài liệu, giấy tờ mà còn để luôn những vật dụng trang trí, sách và những lọ hoa tươi sẽ là gợi ý tốt nhất cho bạn bày trí trên đây.

Khung ảnh để bàn

Hãy làm cho không gian văn phòng trở thành bàn làm việc độc đáo và của chính bạn, không đụng hàng với những không gian làm việc bên cạnh bằng việc bày trí những khung ảnh để bàn dễ thương.


Lưu lại những khoảnh khắc đẹp của bạn sau đó in ra những bức ảnh dễ dương, những khung ảnh dễ thương do bạn tự làm hoặc chọn lựa để bày trí, mỗi khi mệt mỏi hay street bạn đều có thể cảm thấy thư giãn khi ngắm nhìn những bức ảnh này ngay tại bàn làm việc.

Cây xanh phong thủy

Một chậu cảnh cảnh nhỏ trên bàn làm việc cũng đủ để giúp các bạn có không khí sạch, thoáng đãng và tạo được điểm nhấn khác biệt với không gian xung quanh.Cây xanh còn mang nhiều yếu tố phong thủy, hợp với cung và mạnh của mỗi người nên các bạn cũng nên để ý tới phong thủy trước khi mua cây nhé.

Các món đồ trang trí bàn làm việc không hề tốn kém và rất dễ thương, hỗ trợ đắc lực cho công việc của bạn cũng như giảm street cho chính bạn, hãy trang trí bàn làm việc của bạn thật độc đáo nhé, chúc các bạn thành công.

Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ