Posted by : Mạnh Nguyễn Thứ Năm, 13 tháng 12, 2018

Thiết kế văn phòng làm việc luôn là vấn đề khá đau đầu với chủ công ty hoặc doanh nghiệp, văn phòng bây giờ không thể làm xuề xòa, đơn giản được vì tính cạnh tranh cũng như nhân viên nào cũng muốn có một chỗ tốt để làm việc. Tùy vào từng công ty mà xác định xu hướng thiết kế khác nhau.

Hiện nay trên thế giới cũng như Việt Nam những phong cách như không gian văn phòng mở, không gian xanh, chia sẻ không gian hoặc sử dụng những vật liệu đơn giản mang lại cảm giác bình dị.. là phổ biến. Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề này hãy cùng chúng tôi điểm qua những xu hướng thiết kế văn phòng được yêu thích nhất hiện nay.


>> Xem ngay: những vật trang trí văn phòng đẹp, độc đáo

Thiết kế văn phòng không gian mở

Không gian mở đang là xu hướng hàng đầu hiện nay và được áp dụng trên toàn thế giới, với lợi thế là nâng cao tương tác giữa các thành viên trong công ty nhất là những công ty có số lượng nhân viên vừa và nhỏ, giảm tải sự căng thẳng khi làm việc.


Thiết kế này thậm chí không sử dụng vách ngăn để phân tách mà bố trí chung một không gian, nhược điểm của nó là khá ồn ào khi có nhiều người, phòng ban làm việc cùng lúc, đặc điểm này khiến một số công ty không thể sử dụng phong cách này.

Thiết kế văn phòng thoải mái như đang ở nhà

Thật sự thì hầu hết những văn phòng này nằm ở nước ngoài và những công ty thiết kế, dịch vụ muốn có trí tưởng tượng bay xa. Nhân viên không hề bị gò bó khi có thể thoải mái như đang ở nhà, miễn sao ra được ý tưởng tốt.


Thiết kế đúng theo câu nói "ở công ty cũng như ở nhà" đã thành hiện thực, nếu bạn được làm việc ở đây thì quả là tuyệt vời. Văn phòng có đầy đủ tiện nghi như quầy bar phục vụ nhân viên, bàn ghế giúp giải trí... và tùy thuộc vào mỗi lĩnh vực của công ty mà có những loại hình nghỉ ngơi và giải trí riêng.

Chia sẻ không gian văn phòng

Chia sẻ, vay mượn diện tích văn phòng đang là xu hướng được nhiều công ty áp dụng, đơn giản vì nó tiết kiệm hơn rất nhiều khi một mình thuê một mặt bằng. Nếu công ty bạn đang có xu hướng thiết kế theo không gian mở thì bạn hoàn toàn áp dụng xu hướng này.


 Đa phần các công ty trong lĩnh vực công nghệ thường xuyên sử dụng loại hình chia sẻ không gian này vì họ cần ít diện tích, cách thiết kế vay mượn không gian gian mới thịnh hành trong thời gian gần đây nhưng đã và đang phát huy được hiệu quả.

Sử dụng những vật liệu thô

Nếu bạn thích giản dị và yên bình thì sử dụng vật liệu thô trong thiết kế văn phòng là hoàn toàn đúng đắn khi sử dụng phong cách này, rất giản dị và thân thiện với thiên nhiên.


 Sử dụng tre, trúc hay vật dụng tự nhiên rất thiện thiện với môi trường. Những bức tường gạch không màu mè giúp tâm trí luôn nhẹ nhàng không áp lực.

>> Xem thêm: bảng báo giá thiết kế thi công văn phòng bạn nên tham khảo.

Với những xu hướng thiết kế trên chắc chắn các bạn đã tìm được phương án giải quyết cho văn phòng của mình rồi đúng không, nếu cần tư vấn chuyên sâu hãy liên hệ với nội thất Miền Bắc theo số hotline 0988 888 925 để được chuyên gia của chúng tôi hỗ trợ.

{ 1 nhận xét ... read them below or add one }

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ