Posted by : Mạnh Nguyễn Thứ Năm, 13 tháng 12, 2018

Thiết kế văn phòng cao tầng có đôi chút khác biệt so với thiết kế văn phòng thông thường, hầu hết văn phòng cao tầng đều là công ty lớn và nhiều nhân viên vì thế một số tiêu chuẩn có thể khác.

Bạn đang băn khoăn không biết giải pháp hữu hiệu nhất cho văn phòng cao tầng, chức năng bị giới hạn bởi sự phân tách nhiều địa điểm hay tìm hiểu về những phong cách phù hợp.. hãy cùng chúng tôi khám phá để hiểu hơn về vấn đề này nhé.


>> Tham khảo: xu hướng thiết kế văn phòng được ưa chuộng hiện nay

Đảm bảo sự an toàn

Tiêu chuẩn này thật sự quan trọng vì không phải làm việc trên cao lúc nào cũng an toàn, nói có vẻ hơi vô lý khi chỉ làm việc trong mặt bằng công ty nhưng vẫn tiềm ẩn nhiều rủi ro.

Để để bảo được sự an toàn cho nhân viên bạn cần thực hiện các điều sau:

+ Các phòng ban khép kín và có lan can cao
+ Mặt sàn có độ bám dính để trống trơn trượt
+ Cầu thang di chuyển cần an toàn

Đảm bảo tính thẩm mỹ

Dù mặt sàn các tòa nhà cao tầng là giống nhau nhưng thiết kế đẹp hay không là do bạn, đừng nghĩ ở trên tầng cao thì không quan trọng tính thẩm mỹ. Tính thẩm mỹ giúp nhân viên yêu thích văn phòng qua đó làm việc thoải mái, tích cực hơn. Thêm nữa giúp cho đối tác cảm thấy yên tâm khi hợp tác với công ty.

Đừng quên trang trí công ty một cách đẹp, thân thiện về màu sắc cũng như đồ nội thất. Bàn làm việc nên trang trí thêm một số đồ vật trang trí văn phòng để nhân viên có thêm những góc riêng cho bản thân.


Một không gian làm việc đẹp cần đảm bảo các yếu tố sau: bố trí các nội thất trong phòng thật tiện ghi cân đối, màu sắc hài hòa. Sử dụng tranh ảnh, bức tượng trang trí để tạo điểm nhấn cho không gian làm việc thêm sinh động.

Đảm bảo công năng sử dụng

Đẹp và hiện đại thôi chưa đủ mà nó còn phải đảm bảo công năng cho nhân viên, đáp ứng đầy đủ sự tiện nghi nhất định. Bạn nên bố trí đồ nội thất liên quan với nhau ở một khoảng cách nhất định để tiết kiệm không gian và thời gian.

Ánh sáng cũng là một điều cần quan tâm, lợi thế của bạn là ở trên cao vì thế đón ánh sáng là điều dễ dàng, tính toán sao cho văn phòng hướng được nhiều ánh sáng tự nhiên nhất, giúp tiết kiệm điện một cách tối đa.

Thiết kế văn phòng trên cao không quá khác nhưng nếu biết tận dụng tối đa bạn cũng tiết kiệm được nhiều thứ, và cần đảm bảo nhiều thứ khi ở trên cao, bạn còn đang băn khoăn về điều gì đừng ngại ngần liên hệ với nội thất Miền Bắc để được tư vấn nhé.

Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ