Posted by : noithatmienbac Thứ Ba, 23 tháng 4, 2019

Miền Bắc xin giới thiệu 2 mẫu thiết kế văn phòng làm việc hiện đại, ấn tượng và độc đáo. Không gian thêm tinh tế, ấn tượng cùng cách bố trí nội thất thông minh mang đến sự tiện nghi tinh tế cho nhân viên. Để có mẫu phòng làm việc chuyên nghiệp, ấn tượng với chi phí thấp hãy đến Miền Bắc.


2 mẫu thiết kế văn phòng làm việc hiện đại ấn tượng


2 mẫu văn phòng này thiết kế theo phong cách đơn giản, hiện đại. Màu sắc, ánh sáng đến cách bố trí nội thất đều được làm một cách tỉ mỉ nhất nhằm đem lại sự tiện nghi tinh tế nhất định. Hãy cùng Miền Bắc chiêm ngưỡng những mẫu văn phòng đẹp nhất này nhé:

Văn phòng đẹp thiết kế theo phong cách đơn giản


Mẫu văn phòng này khá nhỏ, diện tích chỉ vỏn vẹn 30m2 nên KTS đã thiết kế khá đơn giản. Chỉ sử dụng những nội thất cần thiết như bàn làm việc, ghế ngồi, tủ tài liệu nhưng được bố trí sắp xếp một cách khoa học ấn tượng đem đến sự tiện nghi nhất định và cực kỳ thoải mái cho nhân viên trong phòng làm việc.Thiết kế theo phong cách mở với cửa sổ nhỏ nhằm tận dụng ánh sáng từ bên ngoài. Nội thất làm từ cùng một chất liệu là gỗ công nghiệp, bên ngoài phủ lớp sơn bóng khiến không gian thêm tinh tế ấn tượng. Sử dụng tủ tài liệu full trần được dùng như vách ngăn vô cùng tiện nghi lại tiết kiệm chi phí.

Mẫu thiết kế văn phòng làm việc hiện đại thông thoáng


Văn phòng làm việc này khá rộng rãi, thông thoáng khi sử dụng toàn bộ chất liệu kính để bao quanh văn phòng. Cách bố trí nội thất thông minh, màu sắc nhẹ nhàng cùng việc thiết kế ấn tượng khiến phòng làm việc thêm phần ấn tượng. Những chiếc bàn làm việc, ghế ngồi kiểu dáng đẹp nên nó có tác dụng cả trong việc trang trí.Hệ thống trần nhựa thiết kế độc đáo, màu trắng hòa cùng ánh sáng tạo thành không gian làm việc thông thoáng dễ chịu. Lối đi ốp gỗ độc đáo để phân tách các khu vực làm việc khác nhau trong phòng làm việc. Sử dụng tấm thảm trải sàn màu nâu chất liệu len sang trọng khiến không gian thêm phần ấm áp hơn.


Mẫu thiết kế văn phòng làm việc hiện đại, độc đáo và ấn tượng cùng cách bố trí thông minh mang đến sự tiện nghi tinh tế nhất. Không gian thêm phần thông thoáng, dễ chịu hơn nhiều nhờ cách bố trí nội thất thông minh. Màu sắc, ánh sáng đến cách trang trí chắc chắn sẽ khiến nhân viên cảm thấy ấn tượng. Để có mẫu phòng làm việc tiện nghi, tiện lợi và tăng hiệu quả công việc hãy đến Miền Bắc.Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ