Posted by : noithatmienbac Thứ Sáu, 26 tháng 4, 2019


Thảm văn phòng được ưa chuộng và sử dụng nhiều vì nó mang đến cho không gian phòng làm việc sựu chuyên nghiệp, ấn tượng và sang trọng. Bên dưới là các bước thi công thảm văn phòng bạn cần nắm rõ để có thể tự mình làm tránh phát sinh các khoản chi phí tốn kém. Để được tư vấn thêm hãy đến Miền Bắc.

5 bước thi công thảm văn phòng đơn giản dễ thực hiện


Những bước này khá đơn giản, chỉ cần cẩn thận một tí là ai cũng có thể làm được. Đây là cách đơn giản giảm thiểu tối đa chi phí, tiền bạc vì bạn không tốn nhiều tiền để thuê đơn vị thi công. Hãy cùng Miền Bắc tìm hiểu những bước đó là gì nhé:

Nhân viên trong công ty đang thi công trải thảm phòng làm việc

1. Làm vệ sinh thật kỹ phòng làm việc


Bước này rất quan trọng vì nó quyết định đến việc thi công có thành công hay không, thảm có bám chắc xuống sàn hay không. Trước khi thi công bạn phải quét rọn vệ sinh, lau sàn thật sạch sẽ. Phát hiện chỗ nứt, chỗ lồi lõm cần phải xử lý ngay. Nếu mặt sàn quá bẩn khiến cho bụi, cát bám vào keo.

2. Đóng nẹp xung quanh phòng


Đóng nẹp xung quanh chân tường cách phào chân tường 5-20mm tùy theo độ dày của sàn, đóng nẹp cần có sự liên kết để tạo tính thống nhất tránh sự ngắt quãng. Việc đóng nẹp cần thực hiện một cách thật cẩn thận, tỉ mỉ, chắc chắn và đống theo từng khổ có kích thước đồng nhất để tạo sự cân đối cho sàn.

3. Khâu đo đạc và cắt tấm lót trong thi công thảm văn phòng


Khi khi đóng nẹp thành các ô bằng nhau, bạn cần đo đạc tấm lót thật cẩn thận làm sao cho vừa với khung nẹp đã làm trước đó. Cần căng thảm ra để không bị tình trạng nhăn nhúm, hay quá trơn trong quá trình di chuyển.

Đây là dạng thảm tấm đang được ưa chuộng4. Trải thảm


Tấm thảm đầu tiên nên trải sát vào tường. Sau đó dùng đinh ghi, keo dán để cố định với khung đã đóng trước đó. Cứ lần lượt thao tác như vậy với tấm thảm thứ 2, thứ 3, thứ 4 cho đến khi nào làm xong thì thôi. Cần căng tấm thảm vừa với khung để không bị nhăn nheo, co rúm gây mất thẩm mỹ. Khi trải thảm có hoa văn, họa tiết cần phải xem điểm đầu điểm cuối để tạo thành tấm thảm đẹp cân xứng và hoàn chỉnh.Những bước thi công thảm văn phòng chuyên nghiệp, hoàn chỉnh được chúng tôi giới thiệu ở trên chắc chắn sẽ giúp cho bạn có thể tự trải thảm mà không cần đến đơn vị cung cấp dịch vụ. Tuy nhiên, để có mẫu văn phòng làm việc hoàn chỉnh tiện nghi với chi phí thấp hãy đến Miền Bắc hoặc liên hệ hotline 0988 888 925.


Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ