Posted by : noithatmienbac Thứ Ba, 14 tháng 5, 2019

Thiết kế văn phòng làm việc diện tích nhỏ là điều không hề dễ dàng nhưng nếu bạn biết các mẹo về lựa chọn màu sắc, phong cách, bố trí nội thất ở bên dưới thì việc tạo ra sự thông thoáng dễ chịu cho nhân viên chỉ trong tầm tay. Hãy tham khảo chi tiết bài viết bên dưới để tự mình thực hiện cho phòng làm việc công ty nhé.


Các ý tưởng thiết kế văn phòng làm việc diện tích nhỏ


Những ý tưởng này gồm chọn phong cách, màu sắc, bố trí nội thất:

Thiết kế phòng làm việc theo phong cách mở


Phong cách mở luôn là lựa chọn hàng đầu cho những mẫu văn phòng nhỏ vì nó mang lại sự thông thoáng, dễ chịu và thoải mái. Thiết kế theo phong cách này là xóa bỏ đi sự xuất hiện của vách ngăn, tất cả các khu vực làm việc được bố trí chung một không gian. Phong cách này vừa tiết kiệm diện tích, vừa tạo sự thông thoáng.Ngoài ra, khi thiết kế cần có cửa sổ để tận dụng ánh sáng từ bên ngoài. Ánh sáng tự nhiên không chỉ tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái mà còn tiết kiệm tiền điện.

Bố trí nội thất trong thiết kế văn phòng làm việc diện tích nhỏ


Trong phòng làm việc nhỏ bạn có thể sử dụng nội thất đa năng như bàn làm việc gắn với kệ tài liệu, vách ngăn kiêm tủ tài liệu. Nội thất đa năng không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn tiết kiệm diện tích. Sắp xếp các sản phẩm có sự liên quan đến nhau để tạo tính tiện nghi nhất định cũng như đem lại sự tiện nghi.

Mẫu văn phòng đẹp hiên đại và độc đáo


Sử dụng màu sắc và cách trang trí


Màu sắc trong phòng làm việc nhỏ nên sử dụng tông màu trung tính như màu trắng, màu xám chủ đạo. Tuy nhiên để tạo điểm nhấn bạn cũng có thể chấm phá thêm chút ít màu nóng như màu đỏ, màu vàng chẳng hạn nhằm giảm bớt đi sự đơn điệu nhàm chán giúp văn phòng thêm phần sinh động hơn.

Trang trí cho phòng làm việc nhỏ đơn giản không cần quá cầu kỳ. Để trang trí cho phòng làm việc bạn có thể bố trí thêm những chậu cây xanh mướt đem đến nguồn năng lượng tươi mới, dễ chịu đồng thời làm sạch không khí. Một trong những cách trang trí khá hiệu quả đó là sử dụng vật dụng handmade.

Trên đây là các ý tưởng thiết kế văn phòng làm việc diện tích nhỏ thông minh, khoa học và ấn tượng được giới thiệu bởi Miền Bắc. Không gian phòng làm việc trở nên tiện nghi, tinh tế và vô cùng sang trọng nhờ cách bố trí nội thất – lựa chọn màu sắc – trang trí khoa học. Để được tư vấn thêm hãy liên hệ hotline 0988 888 925.

Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ