Posted by : noithatmienbac Thứ Bảy, 4 tháng 5, 2019


Thiết kế văn phòng làm việc đẹp là cách đơn giản để tạo nguồn cảm hứng làm việc cho nhân viên từ đó giúp họ tập trung hơn để hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Vậy bạn đã biết cách chọn màu sắc, bố trí nội thất và chọn phong cách phù hợp để có được mẫu văn phòng vừa thẩm mỹ lại tiện nghi chưa? Hãy tham khảo bài viết ở bên dưới để hiểu rõ hơn nhé. Để được tư vấn thêm hãy đến Miền Bắc.


Tư vấn thiết kế văn phòng làm việc đẹp độc đáo


Bên dưới là chi tiết cách chọn màu sắc, ánh sáng, bố trí nội thất

Màu sắc trong phòng làm việc


Màu sắc rất quan trọng trong phòng làm việc nó quyết định đến hình ảnh của văn phòng. Bạn có thể chọn màu sắc theo phong cách, theo diện tích hay theo phong thủy. Những phòng làm việc diện tích 30m2, 40m2, 50m2 thường chọn màu nhẹ chủ đạo như màu trắng – màu gỗ- màu trầm vì nó đem đến cảm giác dễ chịu thoải mái.Phòng làm việc thiết kế hiện đại cũng có thể chọn những màu sắc đơn giản như màu gỗ, màu vàng nhạt chẳng hạn. Để tạo điểm nhấn bạn có thể sử dụng thêm ít sắc đỏ, màu vàng đậm. Cách phối màu như vậy sẽ giúp phòng làm việc trở nên sinh động, ấn tượng hơn nhiều đồng thời giảm bớt được sự đơn điệu nhàm chán.

Thiết kế văn phòng làm việc đẹp với nội thất thông minh


Nội thất thông minh, kiểu dáng độc đáo không chỉ làm tốt chức năng của mình mà còn có tác dụng không nhỏ trong việc trang trí. Không quá cầu kỳ trong cách thiết kế mà bạn chỉ cần sắp xếp nội thất khoa học, ngăn nắp cũng đủ để tạo ra môi trường làm việc tiện nghi chuyên nghiệp cho nhân viên trong phòng làm việc.


Trong hình là mẫu phòng làm việc khá đẹp, ấn tượng với những chiếc ghế ngồi thiết kế vô cùng xinh đẹp. Bàn làm việc kiểu dáng đơn giản được làm từ gỗ nhưng vẫn tạo nên nét thanh lịch, độc đáo cho không gian. Sử dụng thảm trải sàn chất liệu len cùng việc trang trí thêm những chậu cây khiến văn phòng thêm tinh tế.

Trang trí cho phòng làm việc theo xu hướng xanh


Trang trí cho văn phòng theo xu hướng xanh đang rất thịnh hành vì nó đem lại sự tươi mới, dễ chịu và gần gũi thân thiện với thiên nhiên hơn. Những chậu cây xanh mướt sẽ đem lại cảm giác dễ chịu, thoải mái nhất cho nhân viên. Đây là một trong những cách trang trí nhằm giảm tác hại của máy tính đến với người làm.


Mẫu phòng làm việc đẹp ấn tượng được trang trí thêm cây xanh

>>Xem ngay: 2 mẫu thiết kế văn phòng cao cấp, đẹp, hiện đại với chi phí thấp

Thiết kế văn phòng làm việc đẹp, độc đáo và sang trọng là một trong những bí quyết xây dựng hình ảnh công ty trong mắt khách hàng. Cách bố trí nội thất thông minh, sáng tạo cùng mẹ phối màu thông minh phòng làm việc trở nên tinh tế hơn nhiều.

Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ