Posted by : noithatmienbac Thứ Hai, 27 tháng 5, 2019

Dưới đây là 2 mẫu thiết kế văn phòng 40m2 đẹp, ấn tượng theo phong cách đơn giản và hiện đại. Phòng làm việc nhỏ nhưng vô cùng thông thoáng, dễ chịu, thoải mái khi sử dụng tông màu dịu nhẹ chủ đạo. Mỗi phong cách lại mang đến dấu ấn riêng, vẻ đẹp riêng biệt. Để được tư vấn thêm hãy đến Miền Bắc.


2 mẫu thiết kế văn phòng 40m2 đẹp ấn tượng


Phòng làm việc nhỏ nhưng nhờ cách sắp xếp, bố trí và lựa chọn màu sắc hợp lý không gian văn phòng vẫn trở nên thông thoáng dễ chịu hơn.  Bên dưới là 2 mẫu phòng làm việc 40m2 nhưng vô cùng thoải mái, không gò bó.

Phòng làm việc 40m2 thiết kế đơn giản nhưng tiện nghi


Mẫu phòng làm việc này thiết kế khá đơn giản nhưng thông thoáng, dễ chịu, tiện nghi. Không gian tinh tế khi lựa chọn những màu trầm trung tính chủ đạo, sự góp mặt của ánh sáng qua cửa sổ là yếu tố giúp giảm bớt đi sự bí bách gò bó. Áp dụng mô hình 5s trong thiết kế được xem như một ý tưởng hay, độc đáo.Điểm hình trong mẫu phòng làm việc 40m2 này chính là tủ tài liệu kiêm vách ngăn khá tiện lợi. Món đồ nội thất này vừa mở ra hệ thống lưu trữ rộng lớn vừa giúp che đi khuyết điểm của vách tường kiểu truyền thống. Bàn làm việc kiểu dáng ấn tượng mang lại vẻ đẹp phá cách cho không gian, tạo sự thuận tiện trong công việc.

Thiết kế văn phòng 40m2 theo phong cách hiện đại


Văn phòng nhỏ 40m2 nhưng vẫn có thể thiết kế theo phong cách hiện đại. Không gian thông thoáng, dễ chịu khi thiết kế theo phong cách mở. Cửa sổ lớn nhằm tận dụng ánh sáng từ bên ngoài tạo sự thoải mái nhất định cho nhân viên. Mặt sàn gỗ công nghiệp cùng những đường vân chạy sống động tăng thêm tính thẩm mỹ.Bàn làm việc, ghế ngồi đều lựa chọn kiểu dáng đẹp khiến chúng không chỉ làm tốt chức năng của mình mà còn có tác dụng trang trí cho phòng làm việc thêm ấn tượng. Trang trí văn phòng đến gần hơn với thiên nhiên khi bày trí thêm những chậu cây, lọ hoa xanh mướt. Cách thiết kế độc đáo, ấn tượng chính là những ý tưởng tuyệt vời để nhân viên có thể tự do sáng tạo đem đến thành quả cao cho công việc.

Thiết kế văn phòng 40m2 không phải là việc làm đơn giản vì đây là không gian làm việc nhỏ hẹp vì vậy cần biết cách chọn màu sắc, ánh sáng, trang trí hay lựa chọn nội thất phù hợp. Để có phòng làm việc đẹp, ấn tượng với chi phí thấp hãy liên hệ hotline 0988 888 925 hoặc đến với công ty Miền Bắc.


Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ