Posted by : noithatmienbac Thứ Tư, 8 tháng 5, 2019

Thiết kế văn phòng xanh đang là xu hướng thiết kế mới nhất hiện nay vì nó mang đến nguồn năng lượng làm việc tươi mới, dễ chịu và thoải mái. Thời đại máy tính nhân viên dễ bị tác động bởi sóng từ gây hại cho sức khỏe thì việc trang trí cho phòng làm việc thêm cây xanh, tận dụng ánh sáng từ bên ngoài là một ý tưởng hay. Để được tư vấn thêm hãy đến Miền Bắc.


2 ý tưởng thiết kế văn phòng xanh đơn giản mà hiệu quả


Những ý tưởng này thực hiện khá đơn giản bạn chỉ cần bỏ ra một chút ít công sức, một chút ít chi phí là có được phòng làm việc tràn đầy năng lượng gần gũi với thiên nhiên nhiên rồi. Hãy cùng chúng tôi tham khảo những bí quyết được nhiều doanh nghiệp áp dụng và rất thành công ở bên dưới nhé.

Sử dụng nội thất làm từ vật liệu tái chế


Việc sử dụng nội thất làm từ vật liệu tái chế không chỉ tiết kiệm nguồn chi phí lớn mà còn góp phần trong công cuộc bảo vệ môi trường. Tất cả các doanh nghiệp đều có ý thức dùng đồ tái chế chắc chắn sẽ khiến cho không gian làm việc trở nên thanh thoát, nhẹ nhàng hơn rất nhiều.


Một trong những vật dụng tái chế được sử dụng nhiều nhất hiện nay chính là chiếc ghế làm từ 70% nhựa tái chế của IKEA có thể dùng làm ghế ngồi làm việc của nhân viên, ghế phòng họp hay ghế tiếp khách đều được. Bên cạnh đó tận dụng vỏ lốp ô tô, chai nhựa để làm giá đựng tài liệu cũng là ý tưởng khá hay.

Những vách ngăn làm từ cây xanh


Vách ngăn giống kiểu dàn cây rồi ở bên dưới trồng các cây dây leo sẽ khiến cho không gian phòng làm việc trở nên xanh mát, tràn đầy năng lượng. Không sử dụng vách ngăn kính, vách ngăn gỗ đặc hay bức tường kiên cố mà cố gắng bỏ công sức để làm vách ngăn dây leo còn khiến văn phòng trở nên thông thoáng hơn.


Một trong những ý tưởng khá hay đó là sử dụng dàn khung thép để ngăn cách các phòng làm việc với nhau. 2 bên của dàn khung thép trồng các cây dây leo như rau muống nhật, cây đậu biếc…những loại cây dễ trồng – dễ sống mà không tốn công chăm sóc chắc chắn sẽ giúp phòng làm việc thêm ấn tượng.


Những ý tưởng thiết kế văn phòng xanh ở trên chắc chắn sẽ mang đến cho bạn không gian phòng làm việc tươi mới, tràn đầy năng lượng. Đây còn là cách đơn giản để tiết kiệm chi phí, bảo vệ môi trường sống. Để có phòng làm việc đẹp, hiện đại, ấn tượng, chi phí thấp hãy đến Miền Bắc hoặc liên hệ đến hotline 0988 888 925.

Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ