Posted by : noithatmienbac Thứ Hai, 3 tháng 6, 2019

Thi công văn phòng hiện đại Miền Bắc sẽ mang đến cho nhân viên không gian làm việc chuyên nghiệp, tiện nghi và hiệu quả. Bạn đã biết đến những tiêu chí để trở thành mẫu văn phòng hiện đại chưa? Hãy tham khảo chi tiết bài viết ở bên dưới để hiểu rõ hơn nhé. Để được tư vấn từ chuyên gia hàng đầu hiện nay vui lòng liên hệ 0988 888 925.

3 tiêu chí trong thi công văn phòng hiện đại


Những tiêu chí này gồm công năng, sự thẩm mỹ, tính tiện nghi:

1. Đáp ứng đầy đủ công năng


Một phòng làm việc đẹp, hiện đại cần đáp ứng đầy đủ những công năng cần thiết. Dễ dàng biến đổi chức năng chỉ trong thời gian ngắn mà lại không tốn quá nhiều sức. Văn phòng hiện đại cần tạo ra lối đi rộng rãi, thông thoáng, thoải mái cho nhân viên trong công ty. Đây là một trong những tiêu chí quan trọng, tiêu chí hàng đầu cho một phòng làm việc.Phòng làm việc trở nên chuyên nghiệp, hiện đại hơn nhiều khi kết hợp thêm phòng hội thảo – phòng họp. Đặc biệt là kết hợp thêm phòng họp sẽ giúp cho phòng ban có thể tổ chức các buổi họp giao ban một cách dễ dàng, thuận tiện ở ngay phòng làm việc mà không cần di chuyển đến phòng chuyên dụng.

2. Tính thẩm mỹ trong thi công văn phòng hiện đại


Phòng làm việc đẹp, ấn tượng và độc đáo sẽ mang đến nguồn năng lượng làm việc tươi mới tích cực. Chẳng ai muốn làm việc ở một không gian chật chội, gò bó, bí bách. Chính vì thế, việc trang trí cho phòng làm việc là điều rất cần thiết. Đây là một trong những bí quyết khiến nhân viên cảm thấy dễ chịu.

Để có được phòng làm việc đẹp, độc đáo và ấn tượng bạn có thể trang trí bằng tranh ảnh – hướng đến không gian xanh hay sử dụng chính nội thất để trang trí. Một trong những bí quyết trang trí khác đó là phối màu, phối màu dựa theo diện tích – sở thích hay nguyên tắc đều phải cân nhắc thật kỹ lưỡng.

3. Tạo sự thông thoáng cần thiết


Phòng làm việc thông thoáng sẽ khiến cho nhân viên cảm thấy dễ chịu, thoải  mái hơn nhiều. Để có một không gian văn phòng rộng rãi bạn có thể thiết kế theo mô hình 5s, thiết kế theo phong cách mở đều được. Sử dụng tông màu trắng chủ đạo, tận dụng tối đa ánh sáng từ bên ngoài là những ý tưởng độc đáo.

Mẫu phòng làm việc thông thoáng dễ chịu khi thiết kế theo phong cách mở


Trên đây là 3 tiêu chí thi công văn phòng hiện đại, chuyên nghiệp bạn cần nắm được. Không gian văn phòng trở nên tinh tế, ấn tượng, tươi mới hơn nhiều khi đáp ứng đầy đủ 3 yếu tố trên. Để được tư vấn từ chuyên gia hàng đầu hãy liên hệ Miền Bắc.


Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ