Posted by : noithatmienbac Thứ Ba, 9 tháng 7, 2019

Miền Bắc xin giới thiệu 3 mẫu thiết kế nội thất phòng giám đốc Miền Bắc đẹp, ấn tượng và độc đáo. Mỗi phòng lại thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau, diện tích khác nhau nhưng đều thỏa mãn những tiêu chí đặt ra như tính thẩm mỹ- sự tiện nghi- tôn lên đẳng cấp uy quyền cho người đứng đầu.

Top 3 mẫu thiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp


Những mẫu phòng giám đốc này được thiết kế theo phong cách hiện đại, đơn giản trên nhiều diện tích khác nhau. Mỗi phòng lại được thiết kế theo phong cách khác nhau, sử dụng nội thất có kiểu dáng khác nhau nhưng đều đem lại sự sang trọng tinh tế và đẳng cấp đồng thời tôn lên vị thế người lãnh đạo.

Phòng giám đốc đẹp hiện đại có diện tích nhỏ


Mẫu phòng giám đốc này có diện tích tương đối nhỏ nhưng được thiết kế vô cùng sang trọng, đẳng cấp với lối thiết kế hiện đại. Điểm nhấn trong phòng giám đốc này là không cần trang trí quá cầu kỳ, không sử dụng quá nhiều màu sắc nhưng phòng làm việc vẫn vô cùng ấn tượng độc đáo và tinh tế.


Toàn bộ nội thất như bàn tiếp khác, bàn làm việc đều làm từ gỗ cao cấp. Bề mặt nội thất sơn phủ PU bóng nhoáng khiến không gian trở nên ấn tượng, sang trọng hơn. Sử dụng tông màu nâu gỗ chủ đạo tạo nên vẻ đẹp mộc mạc, giản dị nhưng không kém phần nổi bật. Toàn bộ tường được ốp đá, ốp gỗ vô cùng đẳng cấp.

Thiết kế nội thất phòng giám đốc có diện tích lớn


Phòng giám đốc có diện tích lớn giúp bạn thỏa sức thiết kế theo những phong cách khác nhau, lựa chọn nội thất có kiểu dáng cầu kỳ. Mẫu phòng giám đốc này khá đẹp, ấn tượng, độc đáo với nội thất được làm từ 100% chất liệu gỗ tự nhiên. Màu sắc nhẹ nhàng chủ đạo nhưng phòng làm việc vẫn không trở nên đơn điệu, nhàm chán.


Điểm nhấn nằm ở mẫu phòng giám đốc này là trang bị thêm hệ thống điện tử như loa đài, tivi giúp giám đốc có thể thư giãn sau những giờ phút làm việc căng thẳng. Bàn giám đốc cao cấp, kiểu dáng ấn tượng cùng lối thiết kế bắt mắt không chỉ tạo điều kiện thuận lợi cho giám đốc trong công việc mà còn khiến văn phòng thêm đẹp.

Phòng giám đốc tích hợp phòng họp


Phòng giám đốc tích hợp phòng hợp là kiểu thiết kế khá thông minh phù hợp với những công ty có quy mô vừa và nhỏ. Ngoài ra, đây còn là cách đơn giản nhằm tiết kiệm diện tích và tạo sự tiện lợi nhất định cho người lãnh đạo. Văn phòng trở nên tiện nghi hơn nhiều khi tích hợp nhiều chức năng trong cùng 1 không gian.

Không gian phòng giám đốc tích hợp phòng họp độc đáo


Trên đây là 3 mẫu thiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp, cao cấp và ấn tượng với những diện tích khác nhau. Không gian phòng giám đốc trở nên sang trọng, ấn tượng hơn nhiều khi thiết kế theo các phong cách độc đáo. Để có phòng giám đốc đẹp, ấn tượng, tinh tế với chi phí thấp hãy đến Miền Bắc.

Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ